ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาร์เซน่อล VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ - อาร์เซน่อลมีโอกาสชนะ

ENG PRอาร์เซน่อล VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ - อาร์เซน่อลมีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 02 Dec 2018 09:17:27 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 21:05 วันอาทิตย์   

 

อาร์เซน่อล  VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อาร์เซน่อล [ENG PR-5] ขุมกำลังมีบาดเจ็บอยู่4ราย กับผลงานโดยรวมทุกรายการยังไม่แพ้ใคร จากที่เสมอสามเกม มาอีกสองเกมหลังได้ชนะรวด และเป็นเกมเยือนทั้งสองเกม ในลีกอยู่อันดับ5 ต้องการสามแต้มและเป็นการตัดแต้มคู่แข่งในเกมนี้ จะเบียดไปอยู่อันดับสามแทนทีได้ทันที เพราะประตูได้เสียทำได้ดีกว่า เกมล่าสุดบุกไปชนะวอร์สก้ามาได้ที่สกอร์ 0-3 เรียกกำลังใจได้เป็นอย่างดี ในรายการยุโรปไม่มีปัญหา แต่ว่านักเตะพักมาแค่วันเดียว และยังต้องเจอกับอันดับตารางคะแนนสูงกว่าอีกด้วย กับเกมเหย้าอย่างเดียว ยังไม่พลาดมีชนะสอง และเสมอสาม 

 

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ [ENG PR-3] ขุมกำลังมีบาดเจ็บถึง6รายด้วยกัน แม้ว่าแนวรุกตัวความหวังในการจบสกอร์อยู่กันครบ แต่กำลังขับเคลื่อนยังมีปัญหา ขุมกำลังไม่ฟูลทีม และพักมาแค่สองวันจาก เกมยูโรปเหมือนกัน แต่ว่าอยู่คนละรายการ กับที่ผ่านมา 5เกมหลังเก็บชัยมาได้ทั้งหมด เกมนี้งานไม่ง่ายอยู่แล้ว บวกกับขุมกำลังไม่ฟูลทีม อีกต่างหาก แต่เกมเยือน5เกมก่อนหน้านี้ก็ทำได้ดี มีชนะ4เสมอ1 ทำให้อันดับตารางคะแนนรั้งอันดับสาม เกมนี้เสมอก็จะอยู่อันดับสามต่อไป แต่ถ้าไม่มีแต้มกลับ อันดับร่วงหายไปเยอะแน่ๆ 

 

อาร์เซน่อล บุกไปแพ้ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ในเกมล่าสุดที่เจอกัน แต่ว่าก่อนหน้านั้นได้เล่นในบ้าน ก็บดเอาชนะได้และที่อาร์เซนอลได้เล่นในถิ่น เอมิเรต สเตเดียมก่อนหน้านี้สองเกม ได้ชนะและเสมออย่างละ1 ที่ผ่านมาเจอกัน5เกม เสมอกันไปอีกสอง แต่ว่าสเปอร์ได้ชนะถึงสองเกม กับเรทเสมอในเกมนี้ มีโอกาสออกเสมอกันไปอีกเกม แต่อาร์เซนอลได้เล่นในบ้าน มีโอกาสเบียดเข้าป้ายได้มาก และฝั่งทีมเยือนยังไม่ฟูลทีมเท่าไหร่ 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         อาร์เซนอล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

อาร์เซน่อล  VS ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ - อาร์เซน่อลมีโอกาสเบียดเข้าป้าย


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ