ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » อาร์เซน่อล VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด - ตามเชียร์ทีมเยือน

ENG PRอาร์เซน่อล VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด - ตามเชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 10 Mar 2019 09:12:44 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ - เวลาเริ่มแข่ง:3/10/2019 23:30 วันอาทิตย์

 

อาร์เซน่อล  VS  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

อาร์เซน่อล [ENG PR-5] ขุมกำลังมีบาดเจ็บอยู่4คน กับผลงานหลังๆเริ่มตกลงไป ในลีกอันดับตารางคะแนนอยู่ที่5 ที่เป็นอันดับได้ไปเล่นยูโรป้าลีก แต่อาร์เซนอลต้องการตำแหน่งดีกว่านี้ ที่ผ่านมายังคาดหวังสกอร์ได้ต่อเนื่อง ยิงประตูได้ทุกเกม ใน5เกมที่ผ่านมา รายการยูโรป้าลีก ยังอยู่ในเส้นทาง แต่ว่าก่อนเกมนี้นักเตะได้พักมาแค่วันเดียว ต้องเจอกับทีมหัวตารางเหมือนกันมีโอกาสชนะหรือแพ้ได้เหมือนกัน แต่เกมเหย้าหลังๆยังคาดหวังได้สูง 4เกมหลังชนะมาได้ทั้งหมด 

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด [ENG PR-4] ผลงานที่ผ่านมาดีกว่าชัดเจน นักเตะกำลังใจดี อันดับตารางคะแนนก็ดีกว่า อยู่ในโซนยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก และรายการยุโรป ก็ได้เล่นในถ้วยใบใหญ่กว่า และยังอยู่ในเส้นทาง ที่ผ่านมา5เกมหลังมีเสมอแบบโนสกอร์เกมเดียว อีก4เกมชนะมาได้ทั้งหมด และล่าสุดบุกไปพลิกชนะเปแอชเชมาได้ที่สกอร์ 1-3 ทำให้ได้เข้ารอบด้วยกฏประตูทีมเยือน 

 

อาร์เซน่อล แพ้ใหักับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในเกมล่าสุดที่เจอกัน ที่สกอร์ 1-3 ที่เป็นรายการเอฟเอคัพ ที่เหลืออีก6เกม มีเสมออีกสองเกม และเป็นแมนฯยูไนเต็ดได้ชนะมาในเกมที่เหลือสามเกม ฝั่งอาร์เซนอลได้ชนะมาแค่เกมเดียว ที่เป็นเกมเหย้า มองเห็นสถิติเจอกัน เจ้าบ้านยังเป็นรองอยู่ขุมกำลังโดยรวมทางแมนฯยูไนเต็ดกว่า มองแล้วน่าตามเชียร์แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         อาร์เซน่อล ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

อาร์เซน่อล  VS  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด - ตามเชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl