ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วูล์ฟแฮมป์ตัน VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - เชียร์ต่อเจ้าบ้าน

ENG PRวูล์ฟแฮมป์ตัน VS นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - เชียร์ต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 11 Feb 2019 09:24:48 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/12/2019 03:00 วันอังคาร

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน  VS  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน [ENG PR-7] ขุมกำลังมีบาดเจ็บอยู่สองคน คงไม่ได้มีผลกระทบอะไรมาก เพราะได้เล่นในบ้านเจอกับทีมโซนท้ายตาราง ที่ผ่านมา5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร ล่าสุดเป็นรายการเอฟเอคัพ เบียดชนะชรูว์บิวรี่ได้ที่สกอร์ 3-2 ก่อนเกมนี้ได้พักมาเต็มที ไม่มีปัญหาเรื่องความฟิด แต่เกมเหย้าก่อนหน้ามีแพ้อยู่1เกม ที่เจอกับคริสตัล พาเลซที่เหลืออีก4เกมได้ชนะมาทั้งหมด เกมนี้ถ้าชนะจะขยับไปอยู่อันดับที่6 และจะทำให้อาร์เซนอลหล่นมาอยู่อันดับ7

 

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด [ENG PR-17] ขุมกำลังยังมีบาดเจ็บต่อเนื่องเยอะมากๆและล่าสุดเพิ่งแพ้มาด้วย ที่บุกไปแพ้สเปอร์มาที่สกอร์ 1-0 เกมนี้เป็นงานยากต่อเนื่อง กับที่ผ่านมา5เกมหลังมีชนะสาม แพ้สอง ก็ยังถือว่ามีโอกาสแบ่งแต้มได้อยู่ กับผลงานหลังๆถือว่ายังคาดหวังได้ แต่นอกบ้านก็พลาดเยอะอยู่ แต่ก็มีชนะและเสมอมาอย่างละ1เกมใน5เกม

 

วูล์ฟแฮมป์ตันเจอกับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดมาก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมาสองเกม ออกเสมออยู่1เกม และฝั่งนิวคาสเซิลได้ชนะมา4เกม แต่ล่าสุดยังเป็นวูลฟ์แฮมป์ตันบุกไปชนะมาที่สกอร์ 1-2 เกมนี้โอกาสเก็บสามแต้มน่าจะเป็นทางเจ้าบ้านวูลฟ์แฮมป์ตันมากกว่า ผลงานแน่นอนกว่าเยอะ ถ้าเจอกับงานไม่ยากมีโอกาสสูง มองแล้ววูลฟ์แฮมป์ตันน่าเอาชนะได้ไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :   วูลฟ์แฮมตัน ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :   วูลฟ์แฮมตัน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   1-0 หรือ 2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน  VS  นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - เชียร์ต่อเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ