ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวสต์แฮมยูไนเต็ด VS ลิเวอร์พูล - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ

ENG PRเวสต์แฮมยูไนเต็ด VS ลิเวอร์พูล - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 04 Feb 2019 09:15:47 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/5/2019 03:00 วันอังคาร

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด  VS  ลิเวอร์พูล

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด [ENG PR-12] ขุมกำลังก่อนเกมนี้มีรายงานการบาดเจ็บต่อเนื่องและเป็นตัวหลักเกือบทั้งหมด แบบนี้ลำบากแน่ๆ ต้องรับมือจ่าฝูงอีกต่างหาก และสามเกมหลังก็แพ้รวด ขุมกำลังก็ไม่ฟูลทีม โอกาสแพ้มีความเป็นไปได้มาก แม้ว่าจะได้เล่นในบ้านก็ตาม สำหรับรายการเอฟเอคัพ ก็ตกรอบไปแล้วเรียบร้อย ไม่ได้มีห่วงรายการใหน อันดับตารางคะแนนก็อยู่กลางๆ แต่เกมเหย้า ยังคาดหวังได้อยู่ ได้ชนะมาสาม เสมอ และแพ้อย่างละ1 

 

ลิเวอร์พูล [ENG PR-1] ขุมกำลังมีบาดเจ็บสามราย แต่ก็เป็นตัวเดิมๆ ไม่ได้มีผลกระทบอะไรในการจัดทัพ ตัวความหวังอยู่กันครบ แต่ที่ผ่านมายังมีพลาดมีสะดุดอยู่ ถือว่าฟอร์มยังไม่นิ่ง ใน5เกมก่อนหน้านี้ ได้ชนะมาแค่สองเกมเท่านั้น ล่าสุดเล่นในบ้านทำได้แค่เสมอกับเลสเตอร์ ซิตี้ที่สกอร์ 1-1 กับเกมเยือนก็ยังมีพลาดอยู่สองเกม จากทั้งหมด5เกม

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ดเจอกับลิเวอร์พูล มาก่อนหน้านี้ตั้งแต่ปี 2016 เอาชนะมาได้แค่เกมเดียว ที่เป็นรายการเอฟเอคัพสำหรับรายการลีกที่เจอกันมา มีเสมอเกมเดียว และที่เสมออีกเกมก็เป็นรายการเอฟเอคัพ ล่าสุดที่เจอกันเป็นลิเวอร์พูลเปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 4-0 และที่ลิเวอร์พูลต้องไปเยือนอยู่สองเกม ก็ได้ชนะมาได้ทั้งสอง และยิง4ประตูเป็นอย่างต่ำทั้งสองเกม ประกอบกับก่อนหน้านี้เวสต์ขาดตัวหลักเยอะมาก และลิเวอร์พูลมีแรงกดดัน เพราะคู่แข่งอย่างแมนฯซิตี้ได้ชนะ และทำแต้มแค่สองแต้มเท่านั้นแต่ลิเวอร์พูลแข่งน้อยกว่า เกมนี้ลิเวอร์ต้องเปิดเกมแลกตั้งแต่แรก เพราะต้องออกไปเยือน โอกาสพลาดมี แต่ด้วยแนวรุกดีกว่ามาก โอกาสชนะน่ามีมากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         ลิเวอร์พูล ต่อ 1.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ลิเวอร์พูล 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด  VS  ลิเวอร์พูล - ทีมเยือนมีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal