ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวสต์แฮมยูไนเต็ด VS คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ - ทีมเหย้าไม่น่าพลาด

ENG PRเวสต์แฮมยูไนเต็ด VS คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ - ทีมเหย้าไม่น่าพลาด

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 08:48:21 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 02:45 วันพุธ

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด  VS คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด [ENG PR-13] ขุมกำลังตัวหลัก มีบาดเจ็บต่อเนื่องพอสมควรแต่ดาวยิงตัวเก่งอย่าง ชิชาริโต้ พร้อมลงสนามล่าตาข่าย ล่าสุดบุกไปชนะนิวคาสเซิลได้ที่สกอร์ 0-3 เรียกความมั่นใจได้เป็นอย่างดี เพราะก่อนหน้านี้ ผลงานยังไม่แน่ไม่นอน ได้ชนะและเสมอมาอย่างละ1เกม และแพ้ไปถึงสอง อันดับตารางคะแนนห่างโซนตกชั้นมาก ไม่ได้กดดันอะไร รายการบอลถ้วยก็ตกรอบไปหมดแล้ว เกมนี้ได้เล่นในบ้านเจอกับน้องใหม่ ด้วยฟอร์มล่าสุดเแบบนี้น่าจะเอาชนะได้ไม่ยากกับเกมเหย้าก่อนหน้านี้ ยังไม่ค่อยดี มีชนะสอง และแพ้ไปสามเกม 

 

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ [ENG PR-16] ขุมกำลังมีรายงานว่า บาดเจ็บรายเดียว แต่ว่าอันดับตารางคะแนนยังเป็นรองหลายอันดับ เกมนี้ต้องไปเยือน งานไม่ง่ายอยู่แล้วแต่ว่าล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะ วลูฟ์แธมป์ตันได้ที่สกรอ์ 2-1 เรียกความมั่นใจได้เป็นอย่างดี ที่ใน5เกมก่อนหน้านี้ มีชนะสอง และแพ้ไปสาม สำหรับเกมเยือนก่อนหน้านี้ แพ้เยอะไปหน่อย 5เกมแพ้ไป4 มีเสมอแค่เกมเดียว 

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ดอยู่ในช่วงที่กำลังมั่นใจ เกมนี้เจองานไม่ยาก รับทีมน้องใหม่อย่างคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ที่เพิ่งชนะมาเหมือนกัน แต่นอกบ้านทีมเยือนไม่ไหว หนักไปทางแพ้ และล่าสุดที่เจอกันเป็น เวสต์แฮมบุกไปชนะมาได้ที่สกอร์ 0-2 ก่อนหน้านี้อีกสามเกม เล่นในบ้านเอาชนะได้ทั้งหมด เกมนี้เรทแพง อาจจะทำได้แค่ชนะ แต่โอกาสชนะ  ไม่ยากอยู่แล้ว กับฟอร์มแบบนี้ ทีมเยือนยังเป็นรองเยอะ กับผลงานและสถิติเจอกัน มองแล้ว เวสต์แฮมไม่น่าพลาดสามแต้ม 

 

อัตราต่อรอง :         เวสต์แฮมยูไนเต็ด ต่อ1.0

ทีเด็ด ฟันธง :         เวสต์แฮมยูไนเต็ด

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด  VS คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ - ทีมเหย้าไม่น่าพลาด


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....