ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วัดฟอร์ด VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด - ทีมเหย้าไม่แพ้

ENG PRวัดฟอร์ด VS แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด - ทีมเหย้าไม่แพ้

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 15 Sep 2018 08:44:46 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:9/15/2018 23:30 วันเสาร์

 

วัดฟอร์ด  VS  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

วัดฟอร์ด [ENG PR-3]   ขุมกำลังยังมีบาดเจ็บต่อเนื่องอยู่4รายด้วยกัน แต่ผลงานที่ผ่านมา ทำได้ดีต่อเนื่อง 5เกมหลังได้ชนะมาได้ทั้งหมด ที่เป็นเกมพรีเมียร์ลีก และรายการลีกคัพ เกมล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะสเปอร์ได้ที่สกอร์ 2-1 ถือว่าผลงานไม่ธรรมดาเลย เอาชนะทีมแกร่งอย่างสเปอร์ได้ ทำให้อันดับตารางคะแนนรั้งอันดับสาม เกมนี้ต้องการสามแต้มต่อเนื่อง เพื่ออยู่ในโซนต้นตารางต่อไป แต่ก็เจอกับงานยากต่อเนื่อง ต้องรับมือรองแชมป์ปีที่ผ่านมา แต่ก็ได้เล่นในบ้านต่อเนื่อง กับผลงานที่ผ่านมา ก็ยังได้ลุ้นแต้มได้อยู่ กับเกมเหย้าก่อนหน้านี้ 5เกม มีชนะ4 สะดุดเสมอเกมเดียวที่เป็นรายการกระชับมิตร ที่เจอกับซามพ์โดเรีย 

 

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด [ENG PR-10]   ขุมกำลังมีบาดเจ็บค่อนทีม และยังมีกองหน้าตัวสำรองชั้นดีอย่างมาคัท รัชฟอร์ดที่ติดโทษใบแดงอีกต่างหาก เกมนี้ขุมกำลังขับเคลื่อนเป็นปัญหาหนักใจแน่ๆ แต่ล่าสุดก็เรียกความมั่นใจมาได้ ที่บุกไปชนะเบิร์นลีย์มาได้ที่สกอร์0-2 ที่ก่อนหน้านั้นสองเกม แพ้อย่างเดียว แนวรับพลาดท่าเสียอย่างต่ำสองประตูมาต่อเนื่อง แต่ว่าผลงานโดยรวม และเกมเยือนก็หนักไปทางแพ้อันดับตารางคะแนนอยู่อันดับ10เลย 

 

วัดฟอร์ดเจอกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาก่อนหน้านี้ 6เกม ได้ชนะมาแค่เกมเดียว ที่เป็นเกมเหย้าในปี2016 ที่เอาชนะได้ที่สกอร์3-1 และก็เป็นชัยชนะแค่เกมเดียว ตั้งแต่ปี 2015 ที่สองเกมหลังเป็นแมนฯยูไนเต็ดเอาชนะได้ทั้งเหย้าและเยือน แต่ว่าชั่วโมงนี้ แมนฯยูไนเต็ดไม่ค่อยดีขุมกำลังยังบาดเจ็บเยอะมาก โอกาสชนะไม่ง่าย มองแล้ววัดฟอร์ด มีลุ้นไม่แพ้ในเกมนี้  

 

อัตราต่อรอง :         แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         วัดฟอร์ด

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

วัดฟอร์ด  VS  แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด - ทีมเหย้าไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Li Ling สาวไต้หวันหน้าตาจิ้มลิ้ม ที่ไปดังที่ญี่ปุ่น หูยยยย...แพ้อีกแล้ว...แพ้ความน่าร๊ากกกกก อิอิอิ
พริก : Thanchanok Jirekpreedamit ... โอ๊ยยยยยย...พริกเผ็ดมาก คิดอะไรอยู่หรือป๋า