ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วัตฟอร์ด VS เอฟเวอร์ตัน - เชียร์เจ้าบ้าน

ENG PRวัตฟอร์ด VS เอฟเวอร์ตัน - เชียร์เจ้าบ้าน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 09 Feb 2019 10:23:56 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 22:00 วันเสาร์

 

วัตฟอร์ด  VS  เอฟเวอร์ตัน 

 

วิจารณ์เกม

 

วัตฟอร์ด - ทีมแตนอาละวาดของฆาบี้ การ์เซีย ทำได้แค่เสมอกับไบรท์ตันมาในแมตช์ล่าสุด ทั้งนี้ต้องบอกว่า วัตฟอร์ด ผลงานเริ่มนิ่งๆ ไม่ค่อยร้อนแรงอย่างช่วงต้นฤดูกาล ใน 5 เกมหลังชนะได้แค่แมตช์เดียวสิ่งที่เห็นได้ชัด วัตฟอร์ด ไม่มีการพลิกแพลงมากนัก เวลานี้ น่าจะมีแค่เคราร์ด เดโลเฟล ที่ดูจะจี๊ดจ๊าดที่สุด ส่วนโรแบร์โต้ เปเรย์ร่า ดูจะเงียบๆ ไป

 

เอฟเวอร์ตัน - ท็อฟฟี่เมน แพ้ให้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ก็อาจไม่ใช่เรื่องแปลกนัก เพราะทีมเรือใบเหนือกว่าหลายด้านจริงๆ ทั้งนี้ฟอร์มการเล่นนอกบ้านของมาร์โก้ ซิลวา และลูกทีมไม่ค่อยดี หลักๆ แล้ว เอฟเวอร์ตัน มีเพียงริชาร์ลิซอน ที่เล่นได้ดี แต่การต้องเจอทีมเก่า งานนี้อาจมีเล่นไม่ออก ส่วนกิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน อาจต้องรับบทบาทในการแบกทีมมากหน่อย

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้จะเป็นเกมที่สูสีมากๆ โดยที่ทางด้านวัตฟอร์ด อาจจะดูเหนือกว่า แต่ก็เหนือกว่าเพียงเล็กน้อย เอฟเวอร์ตัน ที่เล่นนอกบ้านไม่ดี ดังนั้นแล้ว ทีมเยือนก็น่าจะมาเล่นเกมรับให้รัดกุมไว้ก่อน แล้วค่อยอาศัยความสามารถเฉพาะตัวของริชาร์ลิซอน หรือซิกูร์ดส์สัน ซึ่งเรายังมองว่า ทีมแตนจะอาละวาด

 

อัตราต่อรอง: วัตฟอร์ด ต่อ 0/0.5

ฟันธง: วัตฟอร์ด

ผลการแข่งขันที่คาด: 2-1

ความมั่นใจ: 60%

 

วัตฟอร์ด  VS  เอฟเวอร์ตัน - เชียร์เจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ