ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS เลสเตอร์ ซิตี้ - วางใจต่อเจ้าบ้าน

ENG PRท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ VS เลสเตอร์ ซิตี้ - วางใจต่อเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 10 Feb 2019 09:26:45 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/10/2019 20:30 วันอาทิตย์

 

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์  VS  เลสเตอร์ ซิตี้  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ [ENG PR-3] ขุมกำลังมีตัวความหวังบาดเจ็บอยู่4ราย โอกาสชนะคงไม่ง่ายอยู่ ถ้าเจอกับทีมหัวตาราง แต่เกมนี้เจอกับอันดับตารางคะแนนห่างพอสมควร ได้เล่นในบ้านมีโอกาสชนะมากว่าอยู่แล้ว และสองเกมหลังได้ชนะมาทั้งสองเกม แต่รายการเอฟเอคัพก็ตกรอบไปแล้ว เหลือรายการยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ที่เป็นรายการใหญ่ ที่ต้องเปิดบ้านรับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์หลังจากเกมนี้อีกสามวันด้วยกัน 

 

เลสเตอร์ ซิตี้ [ENG PR-11] ขุมกำลังมีบาดเจ็บแค่สองคน แต่ผลงานหลังๆแพ้ติดต่อกันหลายเกม ที่ผ่านมาได้เสมอเกมเดียวเท่านั้นจาก5เกมที่ผ่านมา ล่าสุดเล่นในบ้านแพ้แมนฯยูไนเต็ดที่สกอร์ 0-1 แต่เกมเยือนยังมีชนะอยู่สองเกมจาก5เกม และเป็นการเจอทีมอันดับดีกว่าทั้งสองเกม แต่ว่าอีกสามเกมหลังฟอร์มหาย แพ้สอง และเสมอในเกมล่าสุด

 

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เจอกับเลสเตอร์ ซิตี้มาสองเกมในปี 2018 และก็เป็นสเปอร์ ได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน เกมนี้เจ้าบ้านสเปอร์มีโอกาสสูง แต่แรงจูงใจต้องการสามแต้ม เบียดแย่งแชมป์ในปีนี้ได้อยู่ และช่วงหลังๆได้ชนะมาต่อเนื่อง แต้มห่างจ่าฝูงอย่างลิเวอร์พูลแค่ 8แต้มก็ถือว่ายังอยู่ในเส้นทางอยู่ และที่ผ่านมาตั้งแต่ปี2016 ที่สเปอร์ได้เล่นในบ้าน มีมีแพ้1 เสมอ1 และชนะ1 เหมือนว่าจะยังไม่แน่ไม่นอน แต่ปีนี้สเปอร์แข็งแกร่งมากๆแม้ว่าขุมกำลังไม่ฟูลทีม แต่เกมนี้เป็นงานไม่ยากมาก แค่ชนะน่าจะทำได้ไม่ยาก

 

อัตราต่อรอง :    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ต่อ 0.75

ทีเด็ด ฟันธง :    ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :     1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์  VS  เลสเตอร์ ซิตี้ - วางใจต่อเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ