ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด VS เอฟเวอร์ตัน - เจ้าบ้านมีโอกาส

ENG PRนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด VS เอฟเวอร์ตัน - เจ้าบ้านมีโอกาส

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 16:44:09 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 22:00 วันเสาร์

 

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด  VS  เอฟเวอร์ตัน

 

วิจารณ์เกม

 

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด  - ผลงานการเล่นกำลังมาดีๆ แต่เจอหมัดเด็ดของขุนค้อน เวสต์ แฮม จนทำให้นิวคาสเซิล กลับมาแพ้อีกครั้ง นัดนี้ ได้กลับมาเล่นในเซนต์ เจมส์ พาร์ค ของตัวเองอีกครั้ง ราฟา เบนิเตซ จะกระตุ้นลูกทีม วางซาโลมอน รอนดอน ยืนกองหน้า มีทางด้านอาโยเซ่ เปเรซ ช่วยอยู่ด้านหลัง โดยมาฟาเบียง ชาร์ คุมหลังบ้าน

 

เอฟเวอร์ตัน - ผลงานดีทีเดียว ในการเสมอกับลิเวอร์พูล เอฟเวอร์ตันของมาร์โก้ ซิลวา น่าจะเลือกผู้เล่นชุดเดิมที่เสมอกับหงส์แดงมา โดยใช้กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน ยืนแดนกลางคอยปั้นเกม สำหรับริชาร์ลิซอน น่าจะกลับมาช่วยทีมได้ ส่วนแนวรับ เชื่อว่า มาร์โก้ ซิลวา คงให้ลูคัส ดีญ คอยปั่นป่วน และน่าจะสั่งขึ้นสุด ลงสุด

 

ผลงานของทั้งสองทีม สวนทางกันเล็กน้อย นิวคาสเซิล แพ้มาก็จริง แต่ผลงานในบ้านน่ากลัวไม่น้อย อย่างไรก็ดี การเจอกันช่วงหลัง เอฟเวอร์ต้น มักจะทำได้ดี แต่ด้วยความที่การเล่นนอกบ้านเอฟเวอร์ตัน มักจะผีเข้าผีออก อาจทำให้เจ้าิาถิ่นสาลิกาดง ดูดีกว่า

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: นิวคาสเซิล

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

 

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด  VS  เอฟเวอร์ตัน - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl