ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด - จัดทีมเหย้า

ENG PRนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด VS เวสต์แฮม ยูไนเต็ด - จัดทีมเหย้า

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 09:37:38 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ----- เวลาเริ่มแข่ง:12/1/2018 22:00 วันเสาร์

 

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด  VS  เวสต์แฮม ยูไนเต็ด

 

วิจารณ์เกม

 

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด - “เอล ราฟา” ราฟา เบนิเตซ น่าจะกำลังยิ้มกริ่มกับผลงานของลูกทีม จากสถานการณ์ล่าสุดที่นิวคาสเซิล ไม่แพ้ใคร 4 เกม แถม 3 ใน 4 ยังเป็นการชนะรวดอีกต่างหาก โดยรวมนิวคาสเซิล ยังมีสิ่งที่ต้องปรับปรุงอีกเยอะมาก แต่ความมั่นใจกำลังมาแบบนี้ ถือว่าน่ากลัว สำหรับชุดรับการมาเยือนของเวสต์แฮม ก็คงนำโดยโซโลมง รอนดอน ที่เหมาสองลูกในเกมชนะบอร์นมัธ

 

เวสต์แฮม ยูไนเต็ด - ขุนค้อน ผลงานขึ้นๆ ลงๆ อีกแล้ว ฟอร์มการเล่นตอนนี้ หลักๆ แล้วเป็นเพราะการขาดผู้เล่นกำลังสำคัญในช่วงที่ผ่านมา โดยเฉพาะการขาดอังเดร ยาร์โมเลงโก้ ทำให้ภาระหนักจึงต้องไปอยู่ที่มาร์โก้ อาร์เนาโตวิช ส่วนในรายของฟิลิปเป้ แอนแดร์ซอน ยังต้องใช้เวลาปรับตัวกับทีมอีกเยอะเลย

 

ความน่าจะเป็นของเกมนี้ ถือว่าน่าสนใจ เพราะช่วงก่อนหน้านี้ นิวคาสเซิล เล่นได้แย่มากๆ แต่ตอนนี้ดีขึ้น กลับกันเวสต์แฮม เคยกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีสุดๆ แต่ตอนนี้ก็ฟุบลงไป ภาพรวมของเกมนี้ จึงเป็นเกมที่คาดเดาได้ยากไม่น้อย แต่เรายังมองว่า ทีเด็ดทีขาด และกำลังใจของนิวคาสเซิล กำลังมา

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: นิวคาสเซิล

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 60%

 

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด  VS  เวสต์แฮม ยูไนเต็ด - จัดทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ
เซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝน สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ