ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด VS เชลซี - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

ENG PRนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด VS เชลซี - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Sun, 13 May 2018 09:48:55 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- 5/13/2018 21:00 วันอาทิตย์
 
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด  VS  เชลซี     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดแพ้กับท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ด้วยสกอร์0-1ในนัดที่แล้ว เกม 4 นัดหลังสุดแพ้ติดกัน ฟอร์มการเล่นไม่ดี อีกอย่าง ยังช่วยท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์รั้ง 4 อันดับแรก ชอบส่งคะแนนให้ทีมอื่น แต่นัดนี้เป็นเกมเหย้าสุดท้าย ทีมจะเล่นอย่างเต็มที่เพื่อตอบแทนแฟนคลับ จะมีแรงจูงใจสูง ส่วนเชลซี นัดที่แล้วเปิดบ้านรับการเยือนของฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ และจบด้วยผลเสมอ1-1 เสียโอกาสที่ชิงสิทธิ์เข้าเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เวลาเดียวกัน ยังช่วยฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์การันตีผ่านเข้าสู่รอบสำเร็จ ขุมกำลังไม่ดี 
 
วิเคราะห์ราคาบอล:
 
แม้ว่าเชลซีไม่เคยแพ้ในชั่วโมงนี้ แต่โอกาสที่ชิงสิทธิ์เข้าเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกไม่สูง นัดนี้บุกไปเยือนนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดที่แพ้เกม 4 นัดหลังสุดติดกัน บริษัทเปิดราคาเป็นเชลซีต่อ0.5/1 ราคาเปิดสนับสนุนกับทีมเยือน แต่ช่วงหลังเปลี่ยนเป็นต่อ1 ราคาน้ำ1.11 ตามอันดับของทั้งสองทีม การเปลี่ยนราคาแบบนี้ อาจจะตั้งใจทำให้ทีมเยือนฮ็อต เชลซีอาจจะชิงสิทธิ์เข้าเล่นยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกไม่ได้แล้ว ไม่ค่อยมีแรงจูงใจ อีกอย่าง นัดนี้เป็นเกมเหย้าสุดท้ายของนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ขุมกำลังดีขึ้น ดังนั้น นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดน่าจะไม่แพ้ในบ้าน 
 
อัตราต่อรอง :         เชลซี ต่อ0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง :         นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-2
 
นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด  VS  เชลซี - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวเซ็กซี่ ดีต่อใจ & หัวใจทุกคนเลย หลงป่า น่ารักน่าเอ็นดู ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน
แสงแดดอาบน้ำโชคดีมีเสน่ห์ Kaya สาวเซ็กซี่