ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลิเวอร์พูล VS เอฟเวอร์ตัน - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

ENG PRลิเวอร์พูล VS เอฟเวอร์ตัน - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Sun, 02 Dec 2018 11:06:52 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/2/2018 23:15 วันอาทิตย์

 

ลิเวอร์พูล  VS  เอฟเวอร์ตัน

 

วิเคราะห์วิจารณ์เกม : 

 

ในกมเยือนนัดที่แล้ว ลิเวอร์พูลแพ้ให้ปารีส แซงต์ แชร์กแมงด้วยสกอร์ 2-1 ซึ่งตกอยู่อันดับ 3 ในเกมUEFA CL ตอนนี้ผลงานของพวกเขาไม่น่าไว้ใจได้ ทว่าในเกมลีก พวกเขาทำได้ค่อนข้างน่าพอใจ ในเกมเยือนนัดที่แล้วของเกมENG PR พวกเขาชนะวัดฟอร์ดด้วยสกอร์ 0-3 ทว่าหัวหน้าของพวกเขาโดนใบเหลือง 2 ใบและโดนใบแดง 1 ใบ ซึ่งห้ามเล่นในนัดนี้ ส่งผลกระทบกับความสามารถของทีมบอล ในฤดูกาลนี้ ขุมกำลังของพวกเขาถือว่าเป็นมั่นคง ตอนนี้พวกเขาอยู่อันดับ 2 ในตารางคะแนนเกมลีก ห่างจากทีมบอลที่อยู่อันดับหนึ่งเป็น 2 คะแนน  ส่วนทางทีมเยือนเอฟเวอร์ตัน ในชั่วโมงนี้ ขุมกำลังของพวกเขาดี ในเกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาชนะคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ด้วยสกอร์ 1-0 ในเกม 7 นัดหลังสุด พวกเขาชนะ 5 เสมอ 1 และแพ้ 1 ตอนนี้อยู่อันดับ 6 ด้วย 22 คะแนนในตารางคะแนนเกมลีก ทว่าในฤดูกาลนี้ ผลงานในเกมเยือนของพวกเขาไม่ค่อยดีเท่าไหร่ อัตราชนะแค่เป็น16.7%เท่านั้น แถมตามผลงานที่ผ่านไป พวกเขาก็ไม่ค่อยได้เปรียบ 

 

วิเคราะห์ข้อมูล :    

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเจ้าบ้าน ต่อ0.5 เรทราคาค่อนข้างพอสมควร ทว่าที่หลังบริษัท Bet365เรทราคาเป็นต่อ1/1.5 ไม่ค่อยสนับสนุนกับเจ้าบ้าน แถมตามผลงานที่ผ่านไปในเกม 3 นัดการพบกัน ลิเวอร์พูลทั้งก็แพ้ออดซไป ขุมกำลังไม่ค่อยดี อีกอย่างหนึ่งหัวหน้าของพวกเขายังถูกห้ามเล่นในนัดนี้อีกด้วย มองสภาพต่างๆ นัดนี้ขอกัดฟันต่อทีมเยือนเอฟเวอร์ตันดีกว่า 

 

อัตราต่อรอง :  ลิเวอร์พูล ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เอฟเวอร์ตัน

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1 หรือ 0-0

 

ลิเวอร์พูล VS เอฟเวอร์ตัน -

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...
สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ