ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลิเวอร์พูล VS ไบรท์ตัน - ทีมเหย้าจะชนะ

ENG PRลิเวอร์พูล VS ไบรท์ตัน - ทีมเหย้าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Sun, 13 May 2018 09:45:53 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- 5/13/2018 21:00 วันอาทิตย์
 
ลิเวอร์พูล  VS  ไบรท์ตัน     สถิติผลบอล | วิเคราะห์บอล | ราคาบอลไหล
------------------------------------------------------------------------------------
 
วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 
 
นัดนี้ ลิเวอร์พูลเปิดบ้านรับการเยือนของไบรท์ตัน หลังเข้ารอบชิงชนะเลิศของยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ลิเวอร์พูลก็แพ้กับเชลซีด้วยสกอร์0-1 แต่เนื่องจากว่าเมื่อก่อนเล่นได้ดี ตอนนี้ยังรั้งอันดับที่ 4 ได้ ส่วนไบรท์ตัน นัดที่แล้วแพ้กับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ด้วยสกอร์1-3 ตอนนี้อยู่อันดับ 14 ในลีก ไม่มีความดันการันตีผ่านเข้าสู่รอบ ตามข้อมูล ทั้งสองทีมพบกัน 3 นัดหลังสุด ลิเวอร์พูลชนะหมด นัดนี้ ลิเวอร์พูลได้เปรียบในฐานะที่เป็นเจ้าบ้าน ในสภาพที่แพ้ติดกันในเกมเยือน 2 นัดหลังสุด ทีมต้องการกลับมาชนะอีกครั้งเพื่อเรียกกำลังใจ 
 
วิเคราะห์ราคาบอล:
 
บริษัทเปิดราคาเป็นลิเวอร์พูลต่อ2 มั่นใจกับทีมเหย้า ราคาน้ำ0.87 มั่นใจกับทีมเหย้า ตามผลการแข่งขันที่ผ่านมา แม้ว่าลิเวอร์พูลแพ้ติดกันในเกม 2 นัดหลังสุด แต่ก็ยังแข็งแกร่งอยู่ นัดนี้เล่นในบ้าน จะไม่พลาดโอกาสที่เก็บแต้ม ส่วนไบรท์ตัน เกมเยือน 10 นัดหลังสุดแค่ชนะ 1 นัด นัดนี้บุกไปเยือนลิเวอร์พูลก็จะชนะยาก มองแล้ว ลิเวอร์พูลมีโอกาสชนะสูงมาก 
 
อัตราต่อรอง :         ลิเวอร์พูล ต่อ2
ทีเด็ด ฟันธง :         ลิเวอร์พูล
ผลบอลสกอร์ที่คาด :         3-0 หรือ 4-1
 
ลิเวอร์พูล  VS  ไบรท์ตัน - ทีมเหย้าจะชนะ

[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

More »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แสงแดดอาบน้ำโชคดีมีเสน่ห์ Kaya สาวเซ็กซี่
นางแบบสาวเกาหลี หุ่นสวย เซ็กซี่ไม่มีใครเกิน....... มุก พิชานา สาวหน้าหวาน แต่เซ็กซี่ แซ่บเกินร้อย!!