ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เลสเตอร์ ซิตี้ VS วัดฟอร์ด - ทีมเหย้าน่าจะบดเอาชนะ

ENG PRเลสเตอร์ ซิตี้ VS วัดฟอร์ด - ทีมเหย้าน่าจะบดเอาชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 01 Dec 2018 09:10:09 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/1/2018 22:00 วันเสาร์

 

เลสเตอร์ ซิตี้  VS วัดฟอร์ด

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เลสเตอร์ ซิตี้   [ENG PR-10] ขุมกำลังมีบาดเจ็บ 4ราย และติดโทษแบน1 เกมนี้เจอกับอันดับตารางคะแนนติดกัน แต่ขุมกำลังไม่ฟูลทีม โอกาสชนะคงไม่ง่ายอยู่แล้ว แต่ว่าผลงานหลังๆยังแพ้ยากอยู่ ใน5เกมก่อนหน้านี้ ได้ชนะสองและเสมอไปสามเกม ล่าสุดเป็นรายการคาราบาวคัพ ดวลจุดโทษเอาชนะเซาท์แธมป์ตันได้ นักเตะได้พักมาสองวัน จากเกมบอลถ้วย กับเกมเหย้าก่อนหน้านี้5เกม มีแพ้เกมเดียว ที่เจอกับเอฟเวอร์ตัน อีก4เกมได้ชนะและเสมอมาอย่างละ1เกม 

 

วัดฟอร์ด [ENG PR-9] ขุมกำลังมีบาดเจ็บ5รายด้วยกัน แต่ไม่มีติดโทษแบน แต่หลังๆผลงานไม่ค่อยดี สามเกมหลังยังไม่ชนะใคร แต่อันดับตารางคะแนนยังอยู่เลขตัวเดียว เกมล่าสุดแพ้คาบ้านที่สกอร์ 0-3 ในเกมที่เจอกับลิเวอร์พูล แบบนี้กำลังใจเสียไปเยอะแน่ๆ เล่นในบ้านแนวรับพลาดเยอะ แนวรุกก็ยิงคืนไม่ได้ สำหรับเกมเยือนได้ชนะมาแค่เกมเดียว ที่เจอกับวูล์ฟแธมป์ตัน อีก4เกม ได้เสมออีก1 และก็แพ้ไปสามเกม

 

เลสเตอร์ ซิตี้เจอกับวัดฟอร์ดมาก่อนหน้านี้ 6เกม ได้ชนะมา 4เกม เป็นเกมเหย้าสาม และเกมเยือนอยู่ 1เกม ฝั่งวัดฟอร์ดได้ชนะมาสองเกมที่เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม แบบนี้โอกาสเก็บชัยได้น่าจะเป็นเจ้าบ้านเลสเตอร์ ซิตี้มากกว่า ล่าสุดเจอกัน ก็ยังเป็นเลสเตอร์ซิตี้ เปิดบ้านบดเอาชนะ 2-0 เกมนี้ขุมกำลังบาดเจ็บพอๆกัน ได้พักน้อยจากเกมบอลถ้วย มองแล้ว เกมเหย้าของเลสเตอร์ ซิตี้ คาดหวังได้สูงน่าจะบดเอาชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เลสเตอร์ ซิตี้ ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เลสเตอร์ ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เลสเตอร์ ซิตี้  VS วัดฟอร์ด - ทีมเหย้าน่าจะบดเอาชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

สวยคมงามน่ารักดูดีมีเสน่ห์ เชอร์รี เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ ดีต่อใจสุดๆ
เซ็กซี่ที่รุนแรงกว่าพายุฝน สาวน่ารักๆ รอยยิ้มสดใส แดดอ่อนๆ ดอกไม้หวานๆ