ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ VS บอร์นมัธ เอเอฟซี - แนะนำให้ทีมเยือน

ENG PRฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ VS บอร์นมัธ เอเอฟซี - แนะนำให้ทีมเยือน

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 16:36:39 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 22:00 วันเสาร์

 

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์  VS  บอร์นมัธ เอเอฟซี

 

วิจารณ์เกม

 

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ - ทีมบ๊วย โอกาสในการหนีตกชั้น เริ่มๆ เหือดหายไปทุกขณะ ห้าเกมหลังสุด ก็ชนะได้แค่เกมเดียวเท่านั้น ความพร้อมของฮัดเดอร์ฟิลด์ ไม่มีปัญหาอะไรนัก แต่ผลงานของนักเตะคุณภาพดรอปลงไปเยอะ กองหน้าไม่คม อารอน มอย ฟอร์มก็ไม่จี๊ดเหมือนฤดูกาลก่อนแล้วด้วย  

 

บอร์นมัธ เอเอฟซี - ทีมเยือนเจอศึกหนักสองเกมติดกัน ทั้งการเจอกับเชลซี และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ นัดนี้ ว่ากันจริงๆ ก็เจองานเบา ไม่หนักมาก เอ็ดดี้ ฮาว น่าจะต้องกระตุ้นลูกทีมให้ได้แต้มกลับมาอีกครั้ง ทั้งนี้ เอ็ดดี้ ฮาว จะไม่มีคัลลัม วิลสัน ไหนจะขาดลูอิส คุ๊ก ดังนั้นแล้ว แนวรุก โจชัว คิง จะต้องเป็นผู้นำในแนวรุก และเกมรับ นาธาน อาเก้ ต้องโชว์แกร่งกว่าที่เป็นอยู่

 

ผลงานการดวลกันของสองทีม ทางด้านบอร์นมัธ ดูดีกว่าพอสมควร โดยผลงานในการเจอระดับพรีเมียร์ลีก ยังถือว่า บอร์นมัธ เหนือกว่า แต่เหนือกว่าแบบเหลื่อมๆ นิดเดียว ทั้งนี้ เรามองว่า ความมุ่งมั่นของบอร์นมัธ ดูน่าสนใจ จากการที่นัดนี้เจอกับทีมเลเวลเดียวกัน หลังผ่านเกมหนักๆ ยากๆ มา เลือกทีมเยือน

 

อัตราต่อรอง: บอร์นมัธ เอเอฟซี  ต่อ 0/0.5

ฟันธง: บอร์นมัธ เอเอฟซี

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-1

ความมั่นใจ: 55%

 

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์  VS  บอร์นมัธ เอเอฟซี - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl