ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ VS อาร์เซน่อล - ตามเชียร์ทีมเยือน

ENG PRฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ VS อาร์เซน่อล - ตามเชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 09 Feb 2019 09:55:38 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/9/2019 22:00 วันเสาร์

 

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์  VS  อาร์เซน่อล  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ [ENG PR-20] ขุมกำลังมีบาดเจ็บอยู่เยอะพอสมควร แบบนี้โอกาสแพ้มีความเป็นไปได้สูง อยู่ที่ว่าจะต้านไว้ได้กี่ประตูเท่านั้น และที่ผ่านมากองหน้าคาดหวังสกอร์ไม่ได้เลย 5เกมหลังยิงประตูไม่ได้เลย และเกมล่าสุดบุกไปแพ้เชลซีมาที่สกอร์ 5-0 เกมนี้แม้ว่าจะได้เล่นในบ้าน แต่ก็เจอกับทีมหัวตาราง โอกาสแบ่งแต้มก็ยังเป็นเรื่องที่ยากมากๆ กับเกมเหย้าก็ไม่ดี 5เกมหลังแพ้รวด 

 

อาร์เซน่อล [ENG PR-6] ขุมกำลังมีบาดเจ็บเยอะกว่า แต่ก็คงไม่ได้เป็นเรื่องยาก เจ้าบ้านเป็นรองเยอะถ้าดูที่ผลงานที่ผ่านมา 5เกม ได้ชนะมาแค่สองเกม และแพ้ไปสาม แต่เกมนี้เจอกับทีมท้ายตาราง โอกาสเก็บสามแต้มไม่น่าจะยากอยู่แล้ว แต่เกมเยือนได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้น ที่เป็นรายการเอฟเอคัพ ที่บุกไปชนะแบล็คพูลมาได้ 

 

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์บุกไปแพ้ อาร์เซน่อลมาที่สกอร์ 1-0 และที่เจอกันมาก่อนหน้านี้ 7เกม ได้ชนะมาแค่เกมเดียวเท่านั้น ที่ได้เล่นในบ้านที่ปี 1971โน่นเลย เกมนี้โอกาสแพ้มีสูงมากๆ ขุมกำลังตอนนี้เทียบกันไม่ได้ และผลงานเจ้าบ้านหลังๆแพ้ต่อเนื่องหลายเกม ฝ่ายอาร์เซนอล ต้องการสามแต้มเพื่อทำอันดับไปเล่นรายการยุโรป มองแล้วแค่ชนะอาร์เซนอลน่าจะทำได้ไม่ยาก

 

อัตราต่อรอง :     อาร์เซน่อล ต่อ 1.0 

ทีเด็ด ฟันธง :     อาร์เซน่อล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   0-1 หรือ 0-2 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์  VS  อาร์เซน่อล - ตามเชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy Angel จิรารัตน์
น้องพริก เธอคนนี้บอกเลยเร้าใจทุกอณู มาในสัดส่วน จัดเต็มจัดหนัก น้องธันยกานต์ อยากนอนฝันหวาน เจอกันในฝันนะคะ