ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คริสตัล พาเลซ VS ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน - วัดใจเจ้าถิ่น

ENG PRคริสตัล พาเลซ VS ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน - วัดใจเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 16:32:28 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ --- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 19:30 วันเสาร์

 

คริสตัล พาเลซ  VS  ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน

 

วิจารณ์เกม

 

คริสตัล พาเลซ - การเอาชนะเบิร์นลีย์ ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ถือเป็นผลงานที่น่าประทับใจมาก เนื่องจากช่วงหลัง เบิร์นลีย์ ไม่ใช่ทีมที่แพ้ง่ายๆ แล้ว ปู่รอย จะวางมิตชี่ บัตซัวอายี ค้ำแนวรุกเหมือนเดิม วางวิลฟรีด ซาฮา และแอนดรอส ทาวด์เซ่น เป็นตัวปั่นป่วนบนริมเส้น แดนกลางลูก้า มิลิโวเซวิช กองกลางตัวแกร่ง

 

ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน - การเอาชนะฮัดเดอร์ฟิลด์ เมื่อสุดสัปดาห์ ทำให้ความมั่นใจของพวกเขามีมากทีเดียว คริส ฮิวจ์ตัน น่าจะเน้นแดนกลางแน่นๆ และคงไม่ผลีผลามบุก เพราะแนวรุกของพาเลซ น่ากลัวเหลือเกิน พวกเขาจะวางเกล็น เมอร์เรย์ ยืนค้ำแนวรุก แล้วอาศัยการจ่ายบอลของปาสคาล โกรบ

 

ทั้งสองทีมชนะมาด้วยกัน ที่แน่ๆ อีกอย่างหนึ่ง คือ พาเลซ จัดว่าเป็นทีมที่ไม่ค่อยแพ้ทางให้กับไบรท์ตันสักเท่าไหร่ เกมนี้ พาเลซ เป็นทีมที่น่าสนใจ จากแนวรุกที่พอมีบัตซัวอายี ทำให้พวกเขาดูหลากหลาย และเกมริมเส้นที่น่ากลัว เจ้าถิ่น พาเลซ จะเป็นผู้ชนะ

 

อัตราต่อรอง: คริสตัล พาเลซ ต่อ 0.5

ฟันธง: คริสตัล พาเลซ

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

 

คริสตัล พาเลซ  VS  ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl