ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ VS เวสต์แฮมยูไนเต็ด - จัดเจ้าถิ่น

ENG PRคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ VS เวสต์แฮมยูไนเต็ด - จัดเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 16:28:43 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก --- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 22:00 วันเสาร์

 

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้  VS  เวสต์แฮมยูไนเต็ด

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ [ENG PR-18] ขุมกำลังมีบาดเจ็บคนเดียว เกมนี้ได้เล่นในบ้าน ถ้าพลิกเบียดเก็บสามแต้มได้ มีโอกาสขยับมาอยู่โซนปลอดภัยได้เลย แต้มตามเซาท์แธมป์ตันแค่สองแต้มเท่านั้น แต่ก็ต้องรับอันดับตารางคะแนนห่างกันมาก กับผลงานสามเกมหลังแพ้รวด และล่าสุดบุกไปแพ้วูล์ฟแฮมตันมาที่สกอร์ 2-0 และเป็นสองเกมติดต่อกัน ที่แพ้แบบยิงประตูคืนไม่ได้เลย และที่เป็นเกมเหย้าอย่างเดียว 6เกมหลังได้ชนะมาแค่เกมเดียว ที่เจอกับบอร์นมัธ และก็เอาชนะได้ที่สกอร์ 2-0 ก็ถือว่าจากสถิติในบ้านยังมีโอกาสชนะทีมอันดับกลางๆตารางได้อยู่ 

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด [ENG PR-9] ขุมกำลังมีบาดเจ็บอยู่4คนด้วยกัน แต่อันดับตารางคะแนนค่อนข้างลอยตัวไม่ได้มีกังวลอะไรมาก แม้ว่าต้องไปเยือน แต่หลังๆผลงานดี เก็บแต้มมาได้ต่อเนื่อง ใน5เกมก่อนหน้านี้มีแพ้เกมเดียว ที่เจอกับจ่าฝูงอย่าง แมนฯซิตี้ที่สกอร์ 1-0 เท่านั้น รายการอื่นตกรอบไปหมดแล้ว สำหรับเกมเยือนอย่างเดียว ไม่ดีเลย5เกมหลังมีเสมอเกมเดียว อีก4เกมแพ้ทั้งหมด แบบนี้โอกาสชนะคงไม่ง่ายอยู่แล้ว

 

ในปี2018 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้เจอกับเวสต์แฮมยูไนเต็ดมาแค่เกมเดียว และก็เป็นเวสต์แฮมเปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 3-1 เกมนี้เป็นเกมเหย้าของคาร์ดิฟฟ์ซิตี้บ้าง ที่เจอกันมาเป็นเกมแรกของฤดูกาล คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ยังบุกไปยิงมาได้ เกมนี้ได้เล่นในบ้าน น่าจะทำได้ดีกว่า แรงกดดันต้องการสามแต้มหนีตกชั้น และเกมเยือนเวสต์แฮมไม่ดี มองแล้ว คาร์ดิฟฟ์ซิตี้มีโอกาสยันเสมอได้เป็นอย่างน้อย หรือเบียดชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เวสต์แฮมยูไนเต็ด ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :         คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  0-0 หรือ 1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้  VS  เวสต์แฮมยูไนเต็ด - วัดใจเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Kiss Me Pink Chubby
Ray Daydream Believer Street Girl