ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ VS บอร์นมัธ เอเอฟซี - ทีมเยือนจะชนะ

ENG PRคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ VS บอร์นมัธ เอเอฟซี - ทีมเยือนจะชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 09:12:37 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/3/2019 00:30 วันอาทิตย์

 

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้  VS  บอร์นมัธ เอเอฟซี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้   [ENG PR-18] ขุมกำลังมีบาดเจ็บรายเดียว ไม่ได้กระทบอะไรมาก แต่ที่ผ่านมาผลงานไม่ค่อยดี มีเสมอเกมเดียวจาก5เกม ที่เหลืออีก4เกม แพ้ทั้งหมด ล่าสุดบุกไปแพ้อาร์เซนอลที่สกอร์ 2-1 ในเกมนั้นทำให้อาร์เซนอล ขยับไปอยู่ที่4แทนทีเชลซี กับเกมเหย้าเคยทำได้ดี ที่มีชนะสอง แพ้สอง และล่าสุดทำได้แค่เสมอกับทีมโซนท้ายตารางเหมือนกัน 

 

บอร์นมัธ เอเอฟซี [ENG PR-10] จากที่ไม่ชนะมาสามเกม แต่ว่าอีกสองเกมหลัง ได้เล่นในบ้านทั้งสองเกม และก็เก็บมาได้6แต้มเต็ม แนวรุกยิงต่อเนื่อง แนวรับก็พลาดยาก อันดับตารางคะแนนอยู่กลางตาราง ไม่ได้กดดันอะไรมาก แต่ว่าเกมเยือนมีปัญหาหนัก แพ้รวด5เกม แนวรุกยิงประตูไม่ค่อยได้อีกด้วย เกมนี้คงจะไม่ง่ายอยู่แล้ว ต้องไปเยือนทีมหนีตกชั้น กับฟอร์มนอกบ้านแพ้ต่อเนื่องหลายเกม 

 

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ บุกไปแพ้บอร์นมัธ เอเอฟซีสองเกมติดต่อกัน ในสองเกมหลัง ที่เป็นเกมกระชับมิตร และพรีเมียร์ลีกตามลำดับ ที่ผ่านมาคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้เคยเอาชนะมาได้แค่สองเกม  ก่อนหน้านี้ที่เจอกันมา 7เกม ได้ชนะสอง และเสมออีก1ฝั่งบอร์นมัธได้ชนะมา 4เกม และที่คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ชนะมาได้สองเกม ก็เป็นเกมเยือนทั้งหมด กับผลงานนอกบ้านของบอร์นมัธ แพ้ติดต่อกันหลายเกมเพราะว่าเจอกับทีมใหญ่มาตลอด เกมนี้ไม่ได้กดดันอะไรมาก เจ้าบ้านเปิดเกมแลกเพื่อสามแต้มหนีตกชั้น น่าจะเข้าทางบอร์นมัธมีโอกาสโต้กลับทำสกอร์ได้ มองแล้วแนวรุก บอร์นมัธคาดหวังได้มากกว่า น่าจะบุกไปชนะได้ 

 

อัตราต่อรอง :         บอร์นมัธ เอเอฟซี ต่อ 0.25

ทีเด็ด ฟันธง :          บอร์นมัธ เอเอฟซี

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ VS บอร์นมัธ เอเอฟซี -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ