ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบิร์นลี่ย์ VS เซาแธมป์ตัน - เชียร์เจ้าบ้าน

ENG PRเบิร์นลี่ย์ VS เซาแธมป์ตัน - เชียร์เจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 09:48:55 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/2/2019 22:00 วันเสาร์

 

เบิร์นลี่ย์  VS  เซาแธมป์ตัน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เบิร์นลี่ย์ [ENG PR-17] ขุมกำลังมีรายงานของสองกองหน้าตัวหลัก ยังมีอาการบาดเจ็บอยู่ และในสามเกมก่อนหน้านี้ก็ยังไม่ชนะใคร รายการเอฟเอคัพ ก็ตกรอบไปแล้ว ที่ผ่านมาใน5เกม เอาชนะมาได้แต่เกมที่เจอกับทีมโซนท้ายตาราง และมีรายการเอฟเอคัพด้วย ที่เจอกับทีมในลีกรอง เกมนี้เจอกับอันดับตารางคะแนนติดกัน กับผลงานในบ้านยังคาดหวังได้มากได้ชนะมา4 และแพ้เกมเดียว ใน5เกมหลัง แต่อันดับตารางคะแนนห่างโซนตกชั้นอันดับเดียว โดยแต้มห่างทีมท้ายตารางอยู่4แต้มด้วยกัน

 

เซาแธมป์ตัน [ENG PR-16] ขุมกำลังมีรายงานการบาดเจ็บสามราย แต่ผลงานหลังๆทำได้ดีต่อเนื่อง ถือว่าแพ้ยากอยู่ แพ้ในเกมเอฟเอคัพเกมเดียวเท่านั้นและก็แพ้ในช่วงดวลจุดโทษ ขุมกำลังแนวรุกคาดหวังสกอร์ได้ต่อเนื่องและเกมเยือนหลังๆก็แพ้ยาก และ4เกมหลังได้ชนะแลเสมอมาได้อย่างละสองเกม 

 

ช่วงหลังๆที่เบิร์นลี่ย์เจอกับเซาแธมป์ตัน ยิงประตูกันค่อนข้างน้อย ล่าสุดทีเจอกัน ออกเสมอแบบโนสกอร์ 0-0ในบ้านของเซาท์แธมป์ตัน ที่ก่อนหน้านั้้น6เกม เป็นเบิร์นลีย์เอาชนะมาได้สามเกม และเป็นเซาท์แธมป์ตันได้ชนะมาสองเกม แต่ก็เป็นเกมเหย้าทั้งสองเกม อีกเกมทได้แค่เสมอ มองว่าในสองปีหลังที่เจอกัน เซาท์แธมป์ตันยังไม่เคยเอาชนะได้เลย เกมนี้เรทเสมอยังน่าเชียร์เจ้าบ้านเบิร์นลีย์มากกว่า อย่างน้อยก็น่าจะมีแต้มได้อยู่

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         เบิร์นลี่ย์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 2-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เบิร์นลี่ย์ VS เซาแธมป์ตัน -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ