ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบิร์นลี่ย์ VS ลิเวอร์พูล - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

ENG PRเบิร์นลี่ย์ VS ลิเวอร์พูล - ขอกัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: wanjansuk
โพสต์ Wed, 05 Dec 2018 09:58:38 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/6/2018 02:45 วันพฤหัสบดี

 

เบิร์นลี่ย์  VS  ลิเวอร์พูล 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ในฤดูกาลนี้  ผลงานของเบิร์นลี่ย์แย่กว่าฤดูกาลที่แล้ว เนื่องจากมีผลกระทบกับเกมยุโรป ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 14 นัดที่ผ่านไป พวกเขาชนะ 2 เสมอ 3 และแพ้ 9 เก็บคะแนนทั้งหมดเป็น 9 คะแนน เหนือกว่าทีมบอลที่อยู่อันดับสุดท้าย 1 คะแนน ความสามารถในด้านการรุกไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงเมื่อเทียบกับปีที่แล้ว ทว่าพวกเขาทำแย่กว่าในด้านการเฝ้า เฉลี่ยการเสียประตูในแต่ละเกมเป็น 2.05 ลูก เป็นทีมบอลที่อยู่อันดับ 2 ในด้านเสียประตูเป็นจำนวนมากที่สุด ในเกมเยือนนัดที่แล้ว พวกเขาแพ้ให้คริสตัล พาเลซด้วยสกอร์ 2-0 ซึ่งคริสตัล พาเลซเป็นทีมบอลที่ไร้ชนะในเกม 7 นัดหลังสุด ขุมกำลังของเบิร์นลี่ย์ไม่ดีเลย ส่วนทางทีมเยือน ลิเวอร์พูล ในเกมเหย้านัดที่แล้ว พวกเขาชนะเอฟเวอร์ตันด้วยสกอร์ 1-0 ขุมกำลังดีขึ้นไป ส่งผลงานเป็นไร้พ่ายแพ้ในเกม 14 นัดที่ผ่านไปในฤดูกาลนี้และเป็นทีมบอลหนึ่งที่สามารถมีผลงานไร้พ่ายแพ้ในตอนนี้ ในเกมเยือนแต่ละเกม พวกเขาต่างก็ได้เข้าประตู ทำได้อย่างแน่นอนในด้านทั้งการรุกและการเฝ้า 

 

วิเคราะห์ข้อมูล :

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นลิเวอร์พูล ต่อ1.5/2 ในเกม 6 นัดการพบกันของทั้งสองทีม ลิเวอร์พูลแค่ได้เก็บชัยชนะนัดเดียวเท่านั้น แต่ได้ชนะออดซเป็นเกม 3 นัด ทว่าในฤดูกาลนี้ เบิร์นลี่ย์ ทำแย่กว่าในด้านการเฝ้า เมื่อพบกับทีมบอลเก่งในด้านการรุก เบิร์นลี่ย์ทั้งเสียประตูเป็นจำนวนมาก นัดนี้ไม่ค่อยไว้ใจได้ มองแล้ว นัดนี้ขอกัดฟันต่อทีมเยือนลิเวอร์พูลดีกว่า 

 

อัตราต่อรอง :ลิเวอร์พูล ต่อ1.5/2

ทีเด็ด ฟันธง :   ลิเวอร์พูล

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-3

 

เบิร์นลี่ย์ VS ลิเวอร์พูล -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!
สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง