ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน VS วัดฟอร์ด - เลือกเชียร์วัดฟอร์ต

ENG PRไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน VS วัดฟอร์ด - เลือกเชียร์วัดฟอร์ต

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sat, 02 Feb 2019 10:05:39 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก  อังกฤษ -- เวลาเริ่งแข่ง:2/2/2019 22:00 วันเสาร์

 

ไบรท์ตัน  VS  วัดฟอร์ด

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ไบรท์ตัน   [ENG PR-13] ขุมกำลังมีบาดเจ็บรายเดียว แต่ว่าผลงานหลังๆเริ่มตกลง ที่ผ่านมา5เกมหลัง ได้ชนะมาเกมเดียวที่เป็นนรายการเอฟเอคัพ และล่าสุดก็ทำได้แค่เสมอกับทีมในลีกแชมเปียนส์ชิพ แต่ก็ยังอยู่ในเส้นทาง ล่าสุดบุกไปแพ้ฟูแล่ม แต่ยังยิงได้ถึงสองและเป็นเกมเยือน ก็ถือว่าแนวรุกยังพอคาดหวังสกอร์ได้อยู่ ถ้าไม่ได้เป็นเกมที่เจอกับทีมต้นๆตารางมีโอกาสอยู่แล้ว เกมนี้ได้เลนในบ้าน แต่เจอกับอันดับตารางห่างพอสมควร โอกาสชนะก็ยังไม่ง่าย และเกมเหย้าใน5เกมหลัง ได้ชนะแค่เกมเดียวเท่านั้น

 

วัดฟอร์ด [ENG PR-9] ขุมกำลังมีบาดเจ็บสามราย ที่ผ่านมาทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง ใน4เกมก่อนหน้านี้ มีชนะสาม และเสมอ1 มาพลาดท่าแพ้ในเกมล่าสุดที่ไปเยือนทีมหัวตารางอย่างสเปอร์ แต่เกมเยือนก็ทำไดี มีเสมอ1 ชนะสามและแพ้ในเกมล่าสุดเท่านั้น เกมนี้ยังมีโอกาสบุกไปเก็บสามแต้มได้อยู่ กับผลงานดีต่อเนื่อง นอกบ้านถ้าไม่เจอกับทีมหัวตาราง มีลุ้นแต้มได้อยู่แล้ว

 

ไบรท์ตันบุกไปแพ้ วัดฟอร์ดในเกมล่าสุดมาที่สกอร์ 2-0 แต่ว่าก่อนหน้านั้นได้เล่นในบ้านเบียดชนะได้ที่สกอร์ 1-0แต่ก่อนหน้านั้นอีก5เกม ยังไม่เคยเอาชนะได้เลย มีเสมออีกสาม และสองเกมเป็นวัตฟอร์ดได้ชนะมาทั้งเหย้าและเยือน เกมนี้เจ้าบ้านคงจะเบียดชนะได้ยาก ผลงานวัดฟอร์ดแน่นอนกว่า ทั้งนอกบ้านก็มีโอกาสเก็บตามมาต่อเนื่อง มองแล้วเลือกเชียร์วัดฟอร์ต มีโอกาสเก็บสามแต้มได้มากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง :         วัดฟอร์ด

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ไบรท์ตัน โฮฟ อัลเบี้ยน VS วัดฟอร์ด -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

แคท สุดซอย นางแบบสุดแซ่บ สวย ชิค เซ็กซี่ หากเธอไม่รีบ นั่งให้เราจีบแปปนะ .......
เทรนด์ผมสั้น..... สาวชุดดำมันน่าค้นหาจริงๆ