ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » บอร์นมัธ VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ - บอร์นมัธมีโอกาสชนะ

ENG PRบอร์นมัธ VS ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ - บอร์นมัธมีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 04 Dec 2018 09:56:02 GMT    

 

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:12/5/2018 02:45 วันพุธ

 

บอร์นมัธ  VS  ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

บอร์นมัธยังเล่นได้น่าพอในในฤดูกาลนี้ ผลเยือนไม่แย่ และก็ได้ชนะ3 เสมอ2และแพ้2จากเกมเหย้า 7 เกม แม้ว่าเล่นไม่ค่อยยอดเยี่ยมในลีก แต่ยังอยู่ 10 อันดับแรก แม้ว่าพวกเขาแพ้กับทีมเก่งในชั่วโมงนี้ แต่ยิงประตูได้อย่างต่อเนื่อง เห็นได้ว่าพวกเขายังมีแรงจูงใจ ไม่น่าพลาด ส่วนฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ หนีเขตตกชั้นโดยชนะ2และเสมอ1จาก 3 เกม แต่นัดที่แล้วแพ้กับไบรท์ตันด้วยสกอร์1-2ในบ้าน ฟอร์มการเล่นไม่เหนียวแน่น พวกเขาแค่ชนะ 1 เกมจากเกมเยือน 6 เกม อีกอย่าง ขุมกำลังแนวรุกของพวกเขาไม่ค่อยแข็งแกร่ง เกม 14 รอบผ่านมา แค่ทำประตู 9 ลูก ถ้าเป็นแบบนี้ต่อไป อาจจะต้องกลับไปเขตตกชั้นอีก 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

แม้ว่าทั้งสองทีมเล่นได้คล้าย ๆ กันในชั่วโมงนี้ แต่บริษัทเปิดราคาเป็นบอร์นมัธต่อ0.5/1 มั่นใจกับทีมเหย้าที่จะกลับมาชนะอีก อีกอย่าง ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์เล่นเกมเยือนแย่ ผลเยือนไม่สมหวัง ส่วนบอร์นมัธ มีประสบการณ์เยอะกว่า และผลการเล่นเหนียวแน่นมากกว่า มองแล้ว นัดนี้ บอร์นมัธมีโอกาสชนะในบ้าน 

 

อัตราต่อรอง :         บอร์นมัธ ต่อ0.5/1

ทีเด็ด ฟันธง :         บอร์นมัธ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 2-1

 

บอร์นมัธ  VS  ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ - บอร์นมัธมีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

น้องแมงปอ ดีต่อใจ สาวจีน หน้าหมวย สวยเซ็กซี่!!
นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....