ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS เบอร์ตัน อัลเบี้ยน - เจ้าบ้านจะคว้าชัย

ENG LCแมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS เบอร์ตัน อัลเบี้ยน - เจ้าบ้านจะคว้าชัย

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Wed, 09 Jan 2019 10:08:16 GMT    

 

อังกฤษ ลีกคัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/10/2019 02:45 วันพฤหัสบดี 

     

แมนเชสเตอร์ ซิตี้  VS เบอร์ตัน อัลเบี้ยน   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

อังกฤษ ลีกคัพกำลังจะเข้าสู่รอบสี่ทีมสุดท้าย  ทีมฮอตแมนเชสเตอร์ ซิตี้[ENG PR-2]ที่แย่งแชมป์คัพเกมนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนเบอร์ตัน อัลเบี้ยน[ENG L1-9]ถึงแม้ว่าความสามารถของคู่นี้ต่างกันมาก แต่ว่าสามารถเข้าสู่รอบแย่งถ้วย แสดงว่าทั้งก็แกร่งพอตัว  ตอนนี้แมนเชสเตอร์ ซิตี้เป็นทีมที่รั้งอันดับสองในเกมลีกสูงสุด  เกมลีกนัดที่แล้วพวกเขาเล่นกับลิเวอร์พูลโดยน้อยกว่าคู่แข่งหนึ่งคน  แต่ก็สามารถเปิดบ้านชนะด้วยสกอร์2-1 และเกมคัพนัดที่แล้ว ยังเปิดบ้านไล่ถล่มคว้า7ลูกด้วยซ้ำ  อีกอย่างหนึ่ง กำลังหลักของพวกเขาก็พร้อมที่หายบาดเจ็บลงสนามช่วยทีม  เชื่อว่าจะทำให้  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ยิ่งแกร่งมากๆเลย  ส่วนทีมเยือนเบอร์ตัน อัลเบี้ยน  ไม่น่าเชื่อเลย พวกเขาสามารถเล่นถึงเกมแย่งแชมป์คัพ  เริ่มต้นถึงตอนนี้  พวกเขายิ่งเล่นยิ่งดี  เอาชนะรวดไปหมดเลย  แม้ว่ารอบนี้ออกไปเยือนพบกับของแข็งมากอย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้  แต่ก็เชื่อว่าพวกเขาจะสู้เต็มที่แน่นอน  เพราะว่าไหนๆ ก็มาถึงแบบนี้แล้ว

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

เนื่องจากว่าสองทีมนี้มาจากระดับเกมลีกไม่เหมือนกัน เลยไม่ได้เจอกันมาก่อน  โดยสภาพแบบนี้  ทีมเหย้าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เป็นฝ่ายที่ดูเหนือกว่าทั้งความสามรถ และศักยภาพรวม   และตามสถิตินั้น ทว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เล่นได้ดีแบบตามปกติ  และเกมนี้ก็ได้เปรียบที่เล่นในรัง จะเปิดบ้านคว้าสามแต้มคงไม่ยากเท่าไร่  งานนี้ง่ายนะ  ส่วนทีมเยือน  คงยิงประตูก็ยากมากแล้ว  อย่าคิดจะเก็บคะแนนไดเลย  ฉะน้้น  รอบนี้  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะน่าจะเอาชนะไปได้ไม่ยากนัก และก็มีโอกาสลุ้นแชมป์ด้วย

 

อัตราต่อรอง : แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ3.5

ทีเด็ด ฟันธง :  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :4-1,3-0

 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้  VS เบอร์ตัน อัลเบี้ยน - เจ้าบ้านจะคว้าชัย


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

มองมุมไหนก็เสียวไปหมด สวยและเซ็กซี่มาก.....
ฟิล์มมี่ : Ploylada Jaiya ... ออนเซ็น...ขาวจั๊วน่าเจี๊ยะ ....... ชุดขาว & ชุดดำ ...เต็ม 10 ให้เท่าหร่ายยยยยยย