ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วอลซอลล์ VS พอร์ทสมัธ - ทีมเยือนน่าจะชนะ

ENG L1วอลซอลล์ VS พอร์ทสมัธ - ทีมเยือนน่าจะชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 10:45:02 GMT    

 

ลีกวัน อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 02:45 วันพุธ

 

วอลซอลล์  VS  พอร์ทสมัธ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

วอลซอลล์ทำผลงานแย่ในฤดูกาลนี้ เกม 36 รอบผ่านมาแค่ชนะ11 อยู่อันดับ 16 ในลีก แม้ว่าขึ้นไปหลายอันดับ แต่ยังมีแต้มเหนือกว่าเขตตกชั้นแค่ 3 คะแนน ยังพลาดไม่ได้ แม้ว่าชั่วโมงนี้ทำผลงานดีขึ้น ชนะแบรดฟอร์ด ซิตี้และฟลีตวู้ด ทาวน์จาก 3 เกมหลัง แต่แนวรับยังมีปัญหาเยอะ ส่วนพอร์ทสมัธ อยู่อันดับข้างหน้า เกม 36 รอบผ่านมาชนะ18 อัตราชนะสูงถึง50% แม้ว่าเล่นนอกบ้าน แต่แนวรับก็แข็งแกร่ง ผลเยือนอยู่อันดับแรกในลีก 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นพอร์ทสมัธต่อ0.5 ตามผลการพบกัน ทั้งสองทีมเล่นได้คล้าย ๆ กัน แต่ 2 ฤดูกาลนี้ พอร์ทสมัธเล่นดีกว่า ฤดูกาลที่แล้ว พวกเขาเจอกับวอลซอลล์ ชนะ1และเสมอ1 และในการพบกันรอบแรกของฤดูกาลนี้ พวกเขาก็ชนะวอลซอลล์ที่สกอร์2-0อย่างสบาย ๆ อีกอย่าง ตามข้อมูลของเกมนั้น พวกเขามีโอกาสการยิง 21 ครั้ง เป็น 3 เท่าของวอลซอลล์ ดูทรงเหนือกว่า มองแล้ว นัดนี้ พอร์ทสมัธน่าจะบุกไปเก็บแต้มออกมาได้ 

 

อัตราต่อรอง :         พอร์ทสมัธ ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         พอร์ทสมัธ

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-2 หรือ 0-3

 

วอลซอลล์  VS  พอร์ทสมัธ - ทีมเยือนน่าจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl