ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » โคเวนทรี ซิตี้ VS เบอร์ตัน อัลเบี้ยน - จะจบด้วยผลเสมอ

ENG L1โคเวนทรี ซิตี้ VS เบอร์ตัน อัลเบี้ยน - จะจบด้วยผลเสมอ

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 08 Mar 2019 09:52:04 GMT    

 

ลีก วัน อังกฤษ ----- เวลาเริ่มแข่ง:3/9/2019 02:45 วันเสาร์

 

โคเวนทรี ซิตี้  VS เบอร์ตัน อัลเบี้ยน

 

วิจารณ์เกม

 

โคเวนทรี ซิตี้ - ช้างกระทืบโรง ของกุนซือมาร์ค โรบินส์ ยังต้องการสามคะแนนเพื่อต้องการแต้มในการลุ้นเพลย์ออฟ โดยมีเดวิด เมย์เลอร์ เป็นดาวเตะคนสำคัญของทีม กองหน้าเลือกจอร์ดี้ ฮิวูล่า และ คอเนอร์ แชปลิน ส่วนแผนการเล่น เชื่อว่า โคเวนทรี จะใช้แผนการเล่น 4-2-3-1

 

เบอร์ตัน อัลเบี้ยน - ผลงานชนะแค่เกมเดียวในห้าเกมหลัังสุด ส่วนใหญ่จะหนักไปทางเสมอเป็นส่วนใหญ่ ไนเจล คลัฟ กุนซือของทีม ผลงานยังขึ้นๆ ลงๆ ขาดความแน่นอน แพ้ยาก แต่ก็ชนะใครยากเช่นกัน แม้ว่า เบอร์ตัน จะพยายามเป็นทีมที่จะเน้นเกมบุก แต่ก็เห็นได้ชัดว่า ยังไม่ประสบความสำเร็จ ดาวยิงยังต้องพึ่งเลียม บอยซ์ มากเป็นพิเศษ ยังดีที่ลูคัส เอคินส์ ยังพอช่วยทีมได้บ้าง

 

เจ้าถิ่น โคเวนทรี เป็นรองเบอร์ตันไม่น้อยเหมือนกัน ซึ่งหลายๆ ครั้ง เห็นได้ว่า เบอร์ตันเหนือกว่าจริงๆ อย่างไรก็ดี การที่ทั้งสองทีม โคเวนทรี เล่นในบ้านไม่ได้ดีนัก ส่วนเบอร์ตัน ก็ไม่ได้เป็นทีมที่ดีกว่าในการเป็นทีมเยือนเช่นกัน นั่นจึงทำให้บทสรุปของเกมนี้ อยู่ที่ว่าใครจะพลาดก่อนกัน แต่เรามองว่าจะจบด้วยผลเสมอ

 

อัตราต่อรอง: โคเวนทรี ต่อ 0/0.5

ฟันธง: เบอร์ตัน

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

โคเวนทรี ซิตี้  VS เบอร์ตัน อัลเบี้ยน - จะจบด้วยผลเสมอ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Pink Chubby Kiss Me
White Fresh ช่วยดูหน่อยว่านี่มันหมาป่าหรือหมาชิบะ