ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แบรดฟอร์ด ซิตี้ VS ลูตัน ทาวน์ - เจ้าบ้านไม่น่าแพ้

ENG L1แบรดฟอร์ด ซิตี้ VS ลูตัน ทาวน์ - เจ้าบ้านไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 10:47:10 GMT    

 

ลีกวัน อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง:3/13/2019 02:45 วันพุธ

 

แบรดฟอร์ด ซิตี้  VS  ลูตัน ทาวน์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แบรดฟอร์ด ซิตี้ชนะปีเตอร์โบโร่ ยูไนเต็ดที่สกอร์3-1ในเกมล่าสุด หยุดสถิติที่ไม่เคยชนะมา 5 เกม ขุมกำลังดี แต่ตอนนี้ยังอยู่เขตตกชั้น มีแต้มน้อยกว่าเขตปลอดภัย 4 คะแนน ขณะที่เหลือ 10 เกม พวกเขายังมีโอกาสการันตีผ่านเข้าสู่รอบ ส่วนลูตัน ทาวน์ ฤดูกาลนี้ฟอร์มเหนียวแน่น แม้ว่าเกมล่าสุดเสมอกับพลีมัธ อาร์ไกล์ที่สกอร์0-0 แต่พวกเขาชนะ7และเสมอ3จาก 10 เกมหลัง ฟอร์มการเล่นยอดเยี่ยม ตอนนี้เก็บแต้ม 76 คะแนน อยู่อันดับแรกในลีก มีแต้มเหนือกว่าซันเดอร์แลนด์ 7 คะแนน มีโอกาสเลื่อนชั้นโดยอัตโนมัติสูง อีกอย่าง แนวรับของพวกเขาแข็งแกร่ง แค่เสียประตู 29 ลูกจาก 36 เกม 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ลูตัน ทาวน์มีความสามารถแข็งแกร่งกว่า แต่ชั่วโมงนี้เล่นไม่เหนียวแน่น อีกอย่าง แบรดฟอร์ด ซิตี้ต้องการการันตีผ่านเข้าสู่รอบ จะมีแรงจูงใจสูง บริษัทเปิดราคาเป็นลูตัน ทาวน์ต่อ0.5 เรทเปิดมาถูก ทีมเยือนได้เปรียบในผลการพบกันของทั้งสองทีมและเล่นดีกว่าในชั่วโมงนี้ กำลังฮ็อตอยู่ ส่วนแบรดฟอร์ด ซิตี้ อัตราไม่แพ้ในเกมเหย้าก็สูงในฤดูกาลนี้ ดังนั้น นัดนี้ แบรดฟอร์ด ซิตี้มีโอกาสเก็บแต้มในบ้านได้ 

 

อัตราต่อรอง :         ลูตัน ทาวน์ ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         แบรดฟอร์ด ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-0 หรือ 1-1

 

แบรดฟอร์ด ซิตี้  VS  ลูตัน ทาวน์ - เจ้าบ้านไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl