ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แบล็คพูล VS ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส - แบล็คพูลไม่น่าแพ้

AFC CLแบล็คพูล VS ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส - แบล็คพูลไม่น่าแพ้

ผู้เขียน: Thscore
โพสต์ Tue, 12 Mar 2019 10:07:34 GMT    

 

ลีกวัน อังกฤษ -- เวลาเริ่มแข่ง: 3/13/2019 02:45 วันพุธ   

 

แบล็คพูล  VS ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส    

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

แบล็คพูล [ENG L1-8] ผลงานฤดูกาลนี้ของพวกเขาทำได้เยี่ยมดี  ตอนนี้อยู่อันดับ8โดยมีคะแนนรวม52แต้ม  แค่ต้องการอีกสามแต้มก็สามารถเข้าสู่เขตเกมเลื่อชั้น  มีแรงกระตุ้นในการเอาชนะ อีกอย่างหนึ่ง  อัตราชนะเกมสูงถึง72%  วันนี้กลับมาเฝ้ารังพร้อมกับความมั่นใจ ส่วนทีมเยือนดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส[ENG L1-6]  การแสดงของพวกเขาก็กล้ายๆ กันกับทีมเหย้า  ตอนนี้อยู่อันดับหก   แต่ข้อเสียก็คือกว่าอัตราชนะเกมเยือนมีแค่33%  และชั่วโมงนี้มีเกมนอกบ้านห้ารอบแพ้ไปสาม  ฟอร์รวมแย่ลง  เกมนี้ออกไปเยือน  คิดว่าก็ไม่น่าไว้ใจได้  

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

 

จากการเจอกัน10ครั้งหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมนี้  แบล็คพูลชนะ4  เสมอและแพ้อย่างละ3  ไม่ได้เปรียยเท่านไหร่  นอกจากนี้แล้ว  คะแนนรวมของพวกเขาน้อยกว่าดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส3แต้มโดยที่ยังแข่งเยอะกว่าหนึ่งรอบด้วยซ้ำ  ทว่าแพ้ไปเกมนี้  ถือว่าได้จะเสียโอกาสที่เลื่อนชั้น  เกมนี้พวกเขาเฝ้าเล่นในบ้าน  พร้อมทุ่มตัวแน่   บวกกับว่าผลงานบ้านก่อนหน้านี้ ก็ถือว่าแพ้ยากอยู่  เกมนี้ก็ไม่น่าแพ้คาบ้าน  ขอวัดใจแบล็คพูล

 

อัตราต่อรอง :   ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส ต่อ0.25

ทีเด็ด ฟันธง :   แบล็คพูล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-0,1-1

 

แบล็คพูล  VS ดอนคาสเตอร์ โรเวอร์ส - แบล็คพูลไม่น่าแพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

ถ้าง่วงก็ไปนอน...แต่ถ้าอยากหายง่วงมาเล่นกับหนูสิคะ sister x sister
Happiness is you ไข่มุก Wonder girl