ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ลูตัน ทาวน์ VS เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

ENG JPTลูตัน ทาวน์ VS เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Wed, 05 Dec 2018 15:07:54 GMT    

 

จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ -- เวลาเริ่มแข่ง: 12/6/2018 02:45 วันพฤหัสบดี

 

ลูตัน ทาวน์  VS  เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด 

 

วิจารณ์เกม

 

นัดที่แล้วลูตัน ทาวน์ชนะบิวรี่ด้วยสกอร์1-0 และในเกมลีก10นัดหลังสุด ชนะ 8 นัด เสมอ 1 นัด แพ้ 1 นัด ฟอร์มรวมถือว่าเยี่ยมดีมากๆ ตอนนี้อยู่อันดับที่ 1  ในกลุ่ม หากเทียบกับช่วงฤดูกาลที่แล้วทีมฟุตบอลก้าวหน้าไปมาก จำนวนยิงเข้ากรอบได้มากขึ้น ในฤดูกาลนี้ เกมลีกทุกรอบที่ผ่านมา รอบเฉลี่ยของลูตัน ทาวน์ยิงเข้าประตู 2 ลูก อีกอย่างกองหน้าดาวรุ่งฟอร์มกำลังมาแรงมากๆ กองหน้าElliott Lee เป็นคนที่เป็นดาวซัลโว ยิงเข้าประตู 10 ลูก ในฤดูกาลแข่งขันดังกล่าวจนถึงขณะนี้ทั้งหมด   และตรงกันข้าม เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ดตอนนี้อยู่อันดับที่ 2 ในกลุ่มB แต่ผลงานเกมช่วงนี้ไม่ได้ดีเด่นมาก นัดที่แล้วแพ้บาร์นสลีย์ เอฟซีด้วยสกอร์2-4  ในเกมลีก10นัดหลังสุดของเซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด ชนะ 3 นัด เสมอ 2 นัด แพ้ 5 นัด แต่ว่าการโจมตีของพวกเขาถือว่าดีมาก ในฤดูกาลครั้งนี้ ยิงเข้าประตู 25 ลูกและเสียประตูไป 26 ลูก  ค่อนข้างน่าพอใจ  แต่พลาดเสียประตูไปไม่น้อย อาจเพราะแนวรับของพวกเขายังมีปัญหา

 

วิเคราะห์ข้อมูล  

 

เรทเปิดมาเป็นทีมเหย้าต่อ0.5/1 หากเทียบกัน ทีมเหย้าลูตัน ทาวน์ได้เปรียบมากกว่า อีกอย่างการเล่นในบ้าน 10 นัด ผ่านไปลูตัน ทาวน์ ชนะ 9 นัด เสมอ 1 นัด   ซึ่งเราเห็นได้ชัดว่าพกเขาเล่นเกมเหย้าได้เหนียวแน่นแกร่งพอตัวเลยทีเดียว ส่วนทางทีมเยือน เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด ผลงานนอกบ้านยังมีปัญหาอยู่   ในเกมลีกนอกบ้าน 4 นัดหลังสุด ไม่เคยชนะเลย  สองทีมที่เจอกันนัดที่แล้ว เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ดแพ้ไปหลายลูก ช่วงหลังเปลี่ยนราคาน้ำอยู่0.8-0.7 สรุปแล้วขอกัดฟันต่อเจ้าถิ่น เชื่อว่าลูตันทาวน์จะเปิดเกมรุกบุกแหลกไล่อัดเอาชนะไปได้อย่างแน่นอน

 

อัตราต่อรอง : ลูตัน ทาวน์ต่อ0.5/1

ทีเด็ดฟันธง  : ลูตัน ทาวน์

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 3-0 3-1

 

ลูตัน ทาวน์  VS  เซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ด - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Nanoka นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!!
สวยหวาน เซ็กซี่ ละมุน ในทุ่งบัว!! สวยอย่างนี้ไม่มองได้ไง