ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เชลท์แน่ม VS อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด - จัดเชลท์แน่ม

ENG JPTเชลท์แน่ม VS อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด - จัดเชลท์แน่ม

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Tue, 08 Jan 2019 18:38:08 GMT    

 

จอห์นสโตนส์ เพนท์โทรฟี่ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/9/2019 02:45 วันพุธ   

 

เชลท์แน่ม  VS  อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด

 

วิจารณ์เกม

 

ริ่มต้นจากเดือนธันวาคม เชลท์แน่มเล่นได้ดีขึ้น แต่นัดที่แล้วนอกบ้านแพ้คราวเลย์ด้วย1-0  หยุดสถิติที่ไม่แพ้ 7 เกมติดกัน ด้วยเหตุเมื่อก่อนไม่แพ้ 6 เกมติด เชลท์แน่มตอนนี้ห่างจากเขตตกรอบไปไกล ตอนนี้เชลท์แน่มอยู่อันดับที่ 18  เรื่องการันตีผ่านเข้ารอบยังไม่ต้องเป็นห่วง แต่ว่าผลงานเกมเหย้าของเชลท์แน่มเล่นไม่ดีเลย ห่วยมากทั้งการบุกและการโจมตี ส่วนทางอ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ดสัปดาห์ที่แล้วแพ้เบรนท์ฟอร์ด ในเกมลีกFootball League Championship  ทำแพ้สีเกมติดกัน พวกเราเห็นได้ชัดว่าการบุกของอ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ดอ่อนแอเหลือเกิน อีกอย่างหนึ่งพวกเขาตอนนี้ตกลงไปเขตตกรอบแล้ว  ดูตามผลงานเกมนอกรังของอ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด  ฤดูกาลแข่งขันดังกล่าวจนถึงขณะนี้ทั้งหมด พวกเขาไม่เคยชนะเลย    อาจเพราะทีมอ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ดไม่ได้ให้ความสำคัญกับคูแข่ง

 

วิเคราะห์ข้อมูล

 

ตามกันเจอกันมา6นัดระหว่างสองทีมนี้ เชลท์แน่ม ชนะ 2 นัด เสมอ 4 นัด ได้เปรียบมากกว่า ส่วนทางอ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ดช่วงนี้เล่นไม่เหนียวแน่น การบุกอ่อนแอเหลือเกิน อีกอย่างหนึ่ง อันดับชั้งอ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ดสูงกว่า  แต่เชลท์แน่มคงไม่หวั่นกลัวอะไร นัดนี้เรทเปิดออกมาเป็นอ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ดต่อ0/0.5  สนับสนุนกับทีมเหย้า  ซึ่งเราคิดว่าเกมนี้ขอเชียร์ให้ต่อเจ้าบ้านดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  :  อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ดต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   เชลท์แน่ม

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 1-1 หรือ 2-1

 

เชลท์แน่ม  VS  อ็อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด - จัดเชลท์แน่ม 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบสาวญี่ปุ่น หุ่นสุดเพอร์เฟ็กต์!! Thanchanok Jirekpreedamit ... น้องพริกแม่ให้มาเยอะ แสบตาอ่ะ
ยังว่างนะวันนี้ นิ่ม อวดผิวนุ่ม สวยละมุน น่าสัมผัส.......