ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เอฟเวอร์ตัน VS ลินคอล์น ซิตี้ - ทีมเยือนแพ้ไม่ขาด

ENG FACเอฟเวอร์ตัน VS ลินคอล์น ซิตี้ - ทีมเยือนแพ้ไม่ขาด

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 04 Jan 2019 16:09:14 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/5/2019 22:00 วันเสาร์

 

เอฟเวอร์ตัน  VS  ลินคอล์น ซิตี้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เอฟเวอร์ตัน [ENG PR-11] เพิ่งแพ้มาสองเกมติดต่อกัน แบบยิงไม่ได้เลย ทั้งเหย้าและเยือน กำลังใจหายไปเยอะ ที่ผ่านมาผลงานไม่ค่อยดี มีชนะเกมเดียวเท่านั้น อีก4เกมแพ้มาทั้งหมด แต่อันดับตารางคะแนนยังอยู่กลางๆตารางก่อนเกมนี้พักมาสามวัน ได้เล่นในบ้านถือว่า ไม่น่าจะส่งผลกระทบอะไรมากกับความฟิต นักเตะต้องการเรียกฟอร์มกลับมา แต่ก็ต้องวางแผนให้ดี หลังจากเกมนี้ต้องเจอกับบอร์นมัธ ที่อยู่อันดับตารางคะแนนติดกัน สำหรับรายการนี้ที่ได้เล่นในบ้าน ถ้าไม่เจอทีมใหญ่จะเก็บชัยมาได้อยู่แล้ว ใน9เกมหลังแพ้ไปแค่สามเกม ที่เหลือได้ชนะ 5 เสมอ 1 

 

ลินคอล์น ซิตี้ [ENG L2-1] แม้ว่าจะอยู่ลีกรองเยอะพอสมควร แต่ก็ยังนำเป็นจ่าฝูงของลีกทู กับผลงานที่ผ่านมา 5เกม แพ้ไปแค่เกมเดียว อีก4เกม ได้ชนะสาม และเสมอในเกมล่าสุดที่เล่นในบ้านเจอกับพอร์ต เวล เสมอกันไปที่สกอร์ 1-1 ก่อนเกมนี้ได้พักสามวันเหมือนกัน กับผลงานเกมเยือนยังได้ลุ้นสกอร์ต่อเนื่อง ยิงประตูได้ทุกเกมอยู่แล้ว ใน5เกมแพ้ไปสองเกมด้วยกัน รายการนี้อย่างเดียว ที่เป็นเกมเยือนได้ชนะมาแค่สองเกม จากทั้งหมด9เกม

 

เอฟเวอร์ตัน ทำฟอร์มเก่งหายไปสองเกมติดต่อกัน แพ้รวดแบบยิงประตูไม่ได้เลย เกมนี้มีโอกาสเรียกความมั่นใจเจอกับจ่าฝูงของลีกทูอย่าง  ลินคอล์น ซิตี้ ที่ไม่ถือว่าแข็งแกร่งมาก เป็นทีมในลีกรองอยู่แล้ว ไม่ใช่ทีมใหญ่ที่ตกชั้นลงมา โอกาสชนะของเอฟเวอร์ตันไม่ยาก ที่ผ่านมายังไม่เคยเจอกัน กับเรทเปิดมาแพงมากต้องยิงถึงสาม และที่ผ่านมายิงประตูไม่ได้เลยสองเกมของเอฟเวอร์ตัน เกมนี้มองแล้วน่าจะทำได้แค่ชนะเท่านั้น 

 

อัตราต่อรอง :         เอฟเวอร์ตัน ต่อ2.25

ทีเด็ด ฟันธง :         ลินคอล์น ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เอฟเวอร์ตัน  VS  ลินคอล์น ซิตี้ - ทีมเยือนแพ้ไม่ขาด


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา