ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วูล์ฟแฮมป์ตัน VS ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ -

ENG FACวูล์ฟแฮมป์ตัน VS ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ -

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 05 Feb 2019 09:37:09 GMT    

 

อังกฤษ เอฟ เอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/6/2019 02:45 วันพุธ

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน  VS  ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน [ENG PR-7] ผลงานที่ผ่านมา ทำได้ดีต่อเนื่อง กองหน้าคาดหวังได้สูง ที่ผ่านมา5เกมหลังแพ้แมนฯซิตี้มาแค่เกมเดียว ที่เป็นเกมเยือนของรายการพรีเมียร์ลีก แต่ว่าอีก4เกมหลังยังไม่พลาด เจอกับทีมกลางๆเบียดได้อยู่แล้ว และสองเกมหลังเก็บมาได้ทั้งเหย้าและเยือน แต่แต้มก็ตามอันดับ5อย๋างแมนฯยูไนเต็ดแค่10แต้มด้วยกัน ก็ถือว่ายังมีโอกาสเป็นไปได้ที่จะเบียดแซงได้ 

 

ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ [ENG L1-23] ผลงานย่ำแย่หนัก สองเกมหลังแพ้รวด ที่ก่อนหน้านั้นอีกสองเกม ก็เสมอมาทั้งสองเกม ถือว่าผลงานเริ่มตกลงไป แนวรับพลาดเยอะ เกมแรกที่เล่นในบ้านยังทำได้แค่เสมอ เกมนี้ไปเยือน งานหนักว่าเยอะ แต่ว่าเกมเยือน5เกมหลังก็มีรายการเอฟเอคัพ เกมเดียวเท่านั้น ที่เป็นการชนะนอกบ้านได้ 

 

เกมแรกเสมอกันมา ที่สกอร์ 2-2 ที่เป็นเกมเยือนวูล์ฟแฮมป์ตัน เกมนี้ได้มาเล่นในบ้านกับความมั่นใจเต็มร้อย ด้วยสองเกมหลังในลีกชนะรวดสองเกม ทั้งเหย้าและเยือน กองหน้าคาดหวังได้สูงเกมนี้ถือว่าได้เปรียบมากๆ เกมเสมอกันเพราะต้องออกไปเยือน เกมนี้ได้เล่นไร้แรงกดดัน  และเกมในลีกของ ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ อยู่โซนท้ายตารางอีกด้วย บุกมากไปก็ไม่มีประโยชน์โอกาสแพ้มีสูงอยู่แล้ว น่าจะจัดทัพแบบไปเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น เกมในลีกวันสำคัญกว่าเยอะ มองแล้ววูล์ฟแฮมตันน่าจะเอาชนะได้ตามเป้าไม่ยาก 

 

อัตราต่อรอง :         วูล์ฟแฮมป์ตัน ต่อ 1.75

ทีเด็ด ฟันธง :         วูล์ฟแฮมป์ตัน

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 3-0 

ระดับความมั่นใจ :    80%

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน VS ชรูว์สบิวรี่ ทาวน์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal