ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » วูล์ฟแฮมป์ตัน VS ลิเวอร์พูล - ตามเชียร์ลิเวอร์พูล

ENG FACวูล์ฟแฮมป์ตัน VS ลิเวอร์พูล - ตามเชียร์ลิเวอร์พูล

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 07 Jan 2019 08:43:23 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/8/2019 02:45 วันอังคาร

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน  VS  ลิเวอร์พูล   

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน [ENG PR-9] จากที่บุกไปชนะทีมอันดับสามในพรีเมียร์ลีกอย่างสเปอร์ มาได้ที่สกอร์1-3 แต่ว่าล่าสุดเล่นในบ้านแพ้คริสตัล พาเลซที่สกอร์ 0-3 ถือว่าผลงานยังไม่แน่ไม่นอน พร้อมชนะและแพ้ให้กับทุกทีม ที่ผ่านมา5เกม ได้ชนะและแพ้มาอย่างละสองเกม และเสมอ1 ก่อนเกมนี้ได้พักมา4วันต้องมาเจอกับคู่ปรับเก่าอีก โอกาสแพ้มีความเป็นไปได้มาก เกมเหย้าก่อนหน้านี้ก็ไม่ค่อยดี มีชนะแค่สองเกมใน5เกม 

 

ลิเวอร์พูล [ENG PR-1] จากที่ชนะรวด4เกม และเป็นเกมเหย้าอยู่สามเกมด้วยกัน มาล่าสุดต้องออกไปเยือนรองจ่าฝูง พลาดท่าแพ้กลับมาที่สกอร์ 2-1 เกมนี้ต้องไปเยือนอีกเกม นักเตะพักมาสามวัน แต่ขุมกำลังแนวรุกดีกว่ามาก ทั้งความเร็วและความคม ก่อนหน้านี้เป็นรายการพรีเมียร์ลีก ก็เคยบุกไปชนะมาได้ เกมนี้เป็นรายการบอลถ้วย ก็น่าจะทำได้ดีอีกเกม 

 

เอฟเอคัพคู่ตกค้าง มันเดย์ไนท์ มีคู่เดียว และเป็นทีมในพรีเมียร์ลีกเจอกันเองเจ้าบ้าน วูล์ฟแฮมป์ตันเพิ่งแพ้มาในเกมที่เปิดสนามรั้งเหย้ารับคริสตัล พาเลซ เล่นผิดฟอร์มแพ้ที่สกอร์ 0-2 ฝั่งลิเวอร์พูลล่าสุดก็แพ้มาเหมือนกัน เพราะสมาธิไม่ดี เจอทีมระดับลุ้นแชมป์เหมือนกัน ต้องไปเยือนโดนกดดันหนักก็ต้องพลาดท่าปราชัยออกมา เกมนี้เป็นการเจอกันของทีมที่แพ้มาเหมือนกัน แต่เกมเหย้าของวูลฟ์ แธมป์ตัน เคยเแพ้ลิเวอร์พูลมาแล้วที่สกอร์ 0-2 เกมนี้เจอกันอีกเป็นรายการบอลถ้วย กับนักเตะได้พักมาน้อยเมือนกัน โอกาสชนะกันได้น่าจะแค่เบียด มองแล้วเกมเหย้ารายการนี้วูลฟ์ไม่ดีเลย 9เกม ชนะดอนคาสเตอร์เกมเดียว โอกาสชนะน่าจะเป็นฝั่งลิเวอร์พูลมากกว่า 

 

อัตราต่อรอง : ลิเวอร์พูล ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง : ลิเวอร์พูล

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  0-1 

ระดับความมั่นใจ :  70%

 

วูล์ฟแฮมป์ตัน  VS  ลิเวอร์พูล - ตามเชียร์ลิเวอร์พูล


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....