ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวสต์แฮมยูไนเต็ด VS เบอร์มิงแฮม - ตามเชียร์ทีมเยือน

ENG FACเวสต์แฮมยูไนเต็ด VS เบอร์มิงแฮม - ตามเชียร์ทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 04 Jan 2019 16:11:16 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/5/2019 19:30 วันเสาร์

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด  VS  เบอร์มิงแฮม

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด   [ENG PR-10] อันดับตารางคะแนนของเวสต์แฮมยังดีอยู่ ยังอยู่กลางๆตาราง แม้ว่าสองเกมหลังจะทำได้แค่เสมอเกมเดียว แต่ที่ผ่านมา ถือว่ายังเก็บสามแต้มได้อยู่ ใน5เกมหลังได้ชนะและแพ้อย่างละสองมาล่าสุดที่ทำได้แค่เสมอ 2-2 ในเกมที่เจอกับไบรท์ตัน ทั้งๆที่โดนยิงนำไปก่อนสองประตู แต่ก็ยังมีฮึดยิงสองลูกรวดตีเสมอมาได้ ก่อนเกมนี้ได้พักมาวันเดียว ความฟิตไม่เต็มร้อย แต่ได้เล่นในบ้าน เจอกับลีกรองมีโอกาสเบียดชนะเข้ารอบได้อยู่ กับเกมเหย้าก็ยังไม่ต่างกัน มีชนะและแพ้สองเกมเหมือนกัน และได้เสมออีก1 สำหรับรายการเอฟเอคัพ ที่ได้เล่นในบ้าน ก่อนหน้านี้ 9เกมถือว่าทำได้ดี มีแพ้แมนฯยูไนเต็ดและแมนฯซิตี้สองทีมแกร่ง เมืองแมนเชสเตอร์เท่านั้น 

 

เบอร์มิงแฮม [ENG LCH-8] ผลงานดีกว่าชัดเจน ใน5เกมหลังยังไม่แพ้ใคร ได้ชนะสองและเสมอสาม ล่าสุดบุกไปเสมอเชฟฟิวด์ เวนส์เดย์มาได้ที่สกอร์ 1-1  แต่ก่อนเกมนี้ได้พักมามากกว่า และที่ผ่านมาเสียประตูยาก เกมเยือน5เกมหลังก็ถือว่าทำได้ดี แพ้แอสตัน วิลล่าทีมต้นๆตารางเกมเดียว อีก4เกม ได้ชนะและเสมอมาอย่างละสอง รายการเอฟเอคัพอย่างเดียวที่เป็นเกมเยือน 9เกมที่ผ่านมา แพ้ไปแค่สองเกมเท่านั้น 

 

สองเกมหลังที่เวสต์แฮมยูไนเต็ดเจอกับเบอร์มิงแฮม ที่เป็นรายการแชมเปียนส์ชิพทั้งสองเกม ทำได้แค่เสมอเท่านั้น เกมนี้เป็นรายการใหญ่ เจ้าบ้านเวสต์แฮม ล่าสุดพักตัวหลักพอสมควร ทำให้โดนนำไปก่อนถึงสองลูกในรายการพรีเมียร์ลีก แต่อาศัยเสียงเชียร์ในบ้านยันเสมอได้ในท้ายสุดที่สกอร์ 2-2 กับรายการนี้เวสต์แฮมเน้นมาตลอด โอกาสชนะมีมากกว่า แต่เรทเปิดมาแพงไปนิด ต้องยิงถึงสอง กับขุมกำลังพักมาแค่วันเดียว น่าจะทำได้แค่ชนะ หรือมีหลุดเสมอได้อยู่  

 

อัตราต่อรอง :         เวสต์แฮม ต่อ 1.25

ทีเด็ด ฟันธง :         เบอร์มิงแฮม

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด  VS  เบอร์มิงแฮม - ตามเชียร์ทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา