ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เวสต์แฮมยูไนเต็ด VS เบอร์มิงแฮม - จัดเจ้าบ้าน

ENG FACเวสต์แฮมยูไนเต็ด VS เบอร์มิงแฮม - จัดเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Fri, 04 Jan 2019 16:00:43 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/5/2019 19:30 วันเสาร์

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด  VS  เบอร์มิงแฮม

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ดเปิดบ้านรับการเยือนของไบรท์ตันในนัดที่แล้ว ทั้งสองทีมยิงประตูไม่ได้ในนัดครึ่งแรก นัดครึ่งหลังเปิดไม่นาน ไบรท์ตันก็ยิงประตู 2 ลูก แต่เวสต์แฮมยูไนเต็ดเปลี่ยนผู้เล่น และยิงประตู 2 ลูกด้วย สุดท้ายจบด้วยผลเสมอ และเก็บแต้ม ส่วนเบอร์มิงแฮม ตอนนี้มีแต้มน้อยกว่าเขตเลื่อนชั้น เพลย์ออฟ 4 คะแนน ยังมีโอกาสชิงสิทธิ์เลื่อนชั้น ดังนั้น พวกเขาอาจจะไม่ค่อยเน้นรายการนี้ เนื่องจากเมื่อก่อนมีโปรแกรมการแข่งชุด พวกเขาเสียโอกาสเก็บสามแต้มจาก 2 เกมหลัง เพื่อรั้งฟอร์มการเล่นดี เกมนี้อาจจะส่งผู้เล่นสำรองลงเล่น เพื่อให้ผู้เล่นหลักมีเวลาพักมาเต็มกว่า 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

ทั้งสองทีมไม่ได้เจอกันมาหลายปี การพบกันก่อนหน้านี้ 1 เกมยังเป็นรายการแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ แต่ทีหลังเวสต์แฮมยูไนเต็ดก็เลื่อนชั้น และเบอร์มิงแฮมยังอยู่แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ บริษัทเปิดราคาเป็นเวสต์แฮมยูไนเต็ดต่อ1 สนับสนุนกับทีมเหย้า เวสต์แฮมยูไนเต็ดมีแรงจูงใจสูงกว่า และมีความสามารถการเล่นแข็งแกร่งกว่า ดังนั้น นัดนี้ เวสต์แฮมยูไนเต็ดน่าจะชนะและผ่านเข้ารอบได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เวสต์แฮมยูไนเต็ด ต่อ1

ทีเด็ด ฟันธง :         เวสต์แฮมยูไนเต็ด

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0

 

เวสต์แฮมยูไนเต็ด  VS  เบอร์มิงแฮม - จัดเจ้าบ้าน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา