ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS บาร์เน็ต - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ENG FACเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS บาร์เน็ต - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Sun, 06 Jan 2019 17:35:13 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/6/2019 21:00 วันอาทิตย์ 

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  VS  บาร์เน็ต 

 

วิจารณ์เกม   

 

ตอนนี้เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดอยู่อันดับที่ 3 ห่างจากลีดส์ ยูไนเต็ดอันดับที่ 1 เพียงแค่ 4 แต้ม  แต่พวกเขาให้ความสำคัญกับการเลื่อนชั้น คงไม่มีจุดหมายอะไร อีกอย่าง เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดเปิดบ้านสู้กับทีมปานกลางควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ในสัปดาห์หน้า  แต่ว่าทีมบาร์เน็ตเป็นทีมamateur พวกเขาคงไม่ให้ความสำคัญกับลีกครั้งนี้ ส่วนทางทีมเยือนบาร์เน็ตติดอันดับ2จากท้ายตาราง ในเกมลืกEFL League Twoของฤดูกาลที่แล้ว ในฤดูกาลนี้พวกเขาตกไปเล่นBritish African Union  ตอนนี้บาร์เน็ตอยู่อันดับที่ 14  ห่างจากเกมเพลย์ออฟไป 13 แต้ม พวกเขากลับEFL League Two คงยาก แต่บาร์เน็ตเคยชนะทีมแกร่งบริสตอล โรเวอร์สและสต็อคพอร์ท

 

วิเคราะห์ข้อมูล 

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดเป็นทีมแกร่งจากFootball League Championship  โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้ทั้งคู่หูกองหน้า ดังเช่น นักเตะBilly Sharpและ MarkMcGoldrick  นักเตะBilly Sharp ตอนนี้กลายเป็นอันดับที่ 1 ในการจัดอันดับดาวซัลโว ยิงเข้าประตู 16 ลูก  นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดต่อ1/1.5 สรุปแล้วทั้งสองทีมมีความสามารถการเล่นห่างกัน เกมนี้เจ้าถิ่นน่าจะชนะไม่ยาก

 

ราคาต่อรอง  :  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดต่อ1.5

ทีเด็ด ฟันธง :   เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  3-0 หรือ  3-1 

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  VS  บาร์เน็ต - ตามเชียร์ทีมเหย้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....