ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS บาร์เน็ต - จัดเจ้าบ้าน

ENG FACเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS บาร์เน็ต - จัดเจ้าบ้าน

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sat, 05 Jan 2019 17:57:52 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ - เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 21:00 วันอาทิตย์ 

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  VS  บาร์เน็ต

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด [ENG LCH-3] ฟอร์มหลังเล่นได้ดี 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 นัด เกมล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน วีแกน แอธเลติก และโชว์ฟอร์มโหดไล่ต้อนไปด้วยสกอร์ 3-0 ส่งผลให้ทีมคว้าชัย 3 นัดติดต่อกัน และไม่แพ้ใครเป็นเกมที่ 4 แล้ว

 

บาร์เน็ต [ENG Conf-14] ฟอร์มหลังทำได้ดีเช่นกัน 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 นัด เกมล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ บอร์เรแฮม และทำได้แค่เสมอไปด้วยสกอร์ 1-1 ส่งผลให้ทีมไม่แพ้เป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน ก่อนหน้านี้บุกไปชนะ ดาเกนแน่ม 1-0

 

ความน่าจะเป็น : หากเทียบชื่อชั้นและศักยภาพทีมกันแล้ว แน่นอนว่า เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ดูดีกว่า แถมฟอร์มกำลังเข้าฝักกดชัยมา 3 นัดซ้อน เกมรุกจัดจ้านดุดัน ชัดไป 9 เม็ด เกมรับแข็งแกร่งเสียไปแค่ลูกเดียว คาดว่าเกมนี้น่าจะพักแกนหลักบางราย เพื่อลุยเกมลีกมากกว่า แต่โดยรวมแล้ว เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ยังมีขุมกำลังที่แกร่งกว่า บาร์เน็ต เยอะ แถมยังได้เปรียบเรื่องเสียงเชียร์อีกต่างหาก แม้ทีมเยือนผลงานกำลังไปได้สวย แต่เกรดบอลเป็นรองชัดเจน ฉะนั้นเรต 1.5 แนะนำให้เชียร์ "เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด" ไปดีกว่า น่าจะเป็นฝ่ายคว้าชัยไปได้แบบไม่ยากนัก

 

ราคาต่อรอง  : เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  ต่อ  1.5

ทีเด็ด ฟันธง :  เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 2-0

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด VS บาร์เน็ต -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Ji Na พริตตี้เกาหลี มาโชว์ความสดใส!! น้องนิ่ม ไม่จำเป็นต้องอ่อย เพราะ เราอร่อยมากกกกกกก
สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน