ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส VS พอร์ทสมัธ - เชียร์เจ้าบ้าน

ENG FACควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส VS พอร์ทสมัธ - เชียร์เจ้าบ้าน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 05 Feb 2019 09:33:34 GMT    

 

อังกฤษ เอฟ เอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 2/6/2019 02:45 วันพุธ

 

ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส  VS  พอร์ทสมัธ

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส [ENG LCH-14] จากที่เล่นในบ้านเบียดเอาชนะลีดส์ ยูไนเต็ดได้ที่สกอร์ 2-1และเข้ารอบมาได้ แต่อีกเกมก็ทำได้แค่เสมอ แต่ก็เป็นเกมเยือน เกมนี้ได้กลับมาเล่นในบ้าน แต่ว่าผลงานหลังๆก็ยังเอาชนะใครได้ยาก ล่าสุดบุกไปแพ้วีแกน มาที่สกอร์ 2-1 แต่โดยรวมของเกมเหย้าถือว่าคาดหวังได้อยู่ แพ้เกมเดียวที่เป็นเกมล่าสุดเท่านั้น อีก4เกมก่อนหน้านั้น ได้ชนะสาม และเสมอ 1

 

พอร์ทสมัธ [ENG L1-3] ผลงานโดยรวมยังไม่แน่ไม่นอน มีชนะมาได้เกมเดียวเท่านั้น ที่เป็นรายการบอลถ้วย EFT ที่ได้เล่นในบ้านเบียดชนะปีเตอร์ โบโร่ได้ และอีก4เกม ทำได้แค่เสมอและแพ้อย่างละสองเกม กับเกมเยือนมีชนะสามเกมติดต่อกัน แต่อีกสองเกมหลังก็แพ้เอย่างเดียว ก็ถือว่าเป็นช่วงขาลง หลังๆยังชนะใครได้ยาก

 

คู่นี้เจอกันถือว่าสูสี เจ้าบ้านควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์สอยู่ลีกสูงกว่าระดับเดียว แต่ก็อยู่กลางๆตารางและ พอร์ทสมัธอยู่ลีกต่ำกว่า แต่ว่าอันดับตารางคะแนนอยู่หัวตาราง ถือว่ายังไม่ห่างกันมาก มีโอกาสสู้กันได้อยู่ และเกมแรก เสมอที่สกอร์ 1-1 แต่เกมนี้ความได้เปรียบ่น่าจะอยู่ทางควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์สมากกว่า ได้เล่นในบ้านยังไงก็ได้เปรียบอยู่แล้ว และช่วงหลังผลงานของทีมเยือนเริ่มตกลง เทียบแล้วเชียร์เจ้าบ้านน่าจะอุ่นใจกว่า  

 

อัตราต่อรอง :         ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส ต่อ 0.5 

ทีเด็ด ฟันธง :         ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส VS พอร์ทสมัธ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal