ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นอริช ซิตี้ VS พอร์ทสมัธ - กัดฟันอยู่นอริช ซิตี้

ENG FACนอริช ซิตี้ VS พอร์ทสมัธ - กัดฟันอยู่นอริช ซิตี้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 04 Jan 2019 15:54:15 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ ------ เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 00:30 วันอาทิตย์

 

นอริช ซิตี้  VS  พอร์ทสมัธ

 

วิจารณ์เกม

 

นอริช ซิตี้ - นกขมิ้น ไม่ชนะใครติดต่อกันมา 3 เกม ลูกทีมของดาเนียล ฟาร์ค กุนซือของนอริช ซิตี้ จำเป็นต้องรีบเร่งทำผลงาน เพราะว่านอริชกำลังโดนเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ไล่กวด ดังนั้นแล้ว หากนอริช ต้องการหาจุดเปลี่ยน อาจต้องเริ่มจากเกมนี้นั่นเอง ดังนั้นแล้ว เตมู ปุกกี, จอร์แดน โร้ดส์ หรือโอเนล เอร์นานเดซ น่าจะถูกส่งลงสนามสำหรับเกมนี้

 

พอร์ทสมัธ - เดอะ ปอมปีย์ ทีมจ่าฝูงจากศึกลีกวัน ชนะรวดมาสองเกมแล้ว เค็นนี่ แจ็คเก็ตต์ กุนซือของทีม น่าจะเลือกแผนการเล่น 4-2-3-1 โดยขุมกำลังของปอมปีย์ เรียกว่าดุดัน และจัดว่าเป็นทีมที่มีเกมรุกดุดันมากๆ ของลีกวัน นำโดยจามาล โลว์, โรนัน เคอร์ติส, แกเร็ธ อีแวนส์ เป็นต้น

 

สำหรับเกมนี้ จะเป็นเกมที่ดาเนียล ฟาร์ค กุนซือของนอริช จะเน้นและให้ความสำคัญเป็นพิเศษ ด้วยความที่นอริช ผลงานแย่ติดๆ กันมา แล้วต้องดวลกับทีมที่มาแรงอย่างพอร์ทสมัธ แต่เรายังมองว่า คุณภาพของนอริช ดูจะดีกว่าพอร์ทสมัธเล็กน้อย โอกาสที่นอริชจะเป็นผู้ชนะดูแล้วน่าจะมีมากกว่าที่พอร์ทสมัธจะมาชนะนอริช กัดฟันอยู่นอริช

 

อัตราต่อรอง: นอริช ซิตี้ ต่อ 0.5/1

ฟันธง: นอริช ซิตี้

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-0

ความมั่นใจ: 55%

 

นอริช ซิตี้  VS  พอร์ทสมัธ - กัดฟันอยู่นอริช ซิตี้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา