ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นิวพอร์ต เคาน์ตี้ VS มิดเดิลสโบรห์ - ทีมเยือนน่าจะเบียดเอาชนะ

ENG FACนิวพอร์ต เคาน์ตี้ VS มิดเดิลสโบรห์ - ทีมเยือนน่าจะเบียดเอาชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Tue, 05 Feb 2019 09:39:44 GMT    

 

อังกฤษ เอฟ เอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:2/6/2019 02:45 วันพุธ

 

นิวพอร์ต เคาน์ตี้  VS  มิดเดิลสโบรห์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

นิวพอร์ต เคาน์ตี้   [ENG L2-14] ผลงานโดยรวม ยังไม่แน่ไม่นอน เกมนี้แม้ว่าได้เล่นในบ้านแต่ก็เป็นรองเยอะพอสมควร กองหน้าก็ยังคาดหวังสกอร์ได้ยากอยู่ สองเกมหลังยิงประตูไม่ได้เลย และชนะมาได้เกมเดียวเท่านั้น จาก5เกม ล่าสุดบุกไปแพ้กริมบี้ ทาวน์มาที่สกอร์ 3-0 แต่เกมเหย้าอย่างเดียว ยังแข็งแกร่ง เหนียวแน่นแพ้ยากอยู่ 4เกมหลังเสียแค่ประตูเดียวเท่านั้น 

 

มิดเดิลสโบรห์ [ENG LCH-5] มิดเดิลสโบรห์ ผลงานดีกว่าชัดเจน และอยู่ลีกสูงกว่าถึงสองระดับด้วยกัน ที่ผ่านมายังไม่แพ้ใครใน5เกมหลัง และเกมล่าสุดบุกไปชนะทีมร่วมลีกมาได้ที่สกอร์ 2-3 กับเกมเยือนหลังๆก็ทำได้ดีต่อเนื่อง กองหน้าคาดหวังได้สูง ยิงต่อเนื่องใน4เกมหลัง 

 

ถ้านับอันดับตารางคะแนนของคู่นี้ เจ้าบ้านนิวพอร์ต เคาน์ตี้เป็นรองเยอะ เป็นสองอันดับของลีก แต่อันดับตารางคะแนนของเจ้าบ้านก็อยู่โซนท้ายตารางอีกด้วย และแม้ว่าเกมแรกที่เจอกันจะออกเสมอ 1-1 แต่ก็เพราะว่าเป็นเกมเหย้ามาเกมนี้ต้องรับมือ มิดเดิลสโบรห์ที่เพิ่งชนะมาด้วย และที่ผ่านมา5เกมหลังก็ยังไม่แพ้ใคร กับสถิติเจอกันมาเกมเดียว เสมอกันไป 1-1 เกมนี้เจ้าบ้านก็ไม่น่าจะต้านได้ แม้ว่าไปเยือนก็ไม่แพ้ แต่มิดเดิลสโบรห์ ผลงานดีต่อเนื่อง เกมนี้น่าจะเบียดเอาชนะเข้ารอบได้

 

อัตราต่อรอง :         มิดเดิลสโบรห์ ต่อ 0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         มิดเดิลสโบรห์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         0-1 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

นิวพอร์ต เคาน์ตี้ VS มิดเดิลสโบรห์ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lyon  VS  Paris Saint Germain Real Madrid  VS  Alaves
Inter Milan  VS  Bologna Manchester City vs Arsenal