ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด VS แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส - เจ้าถิ่นจะชนะ

ENG FACนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด VS แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส - เจ้าถิ่นจะชนะ

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 04 Jan 2019 16:18:33 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 00:30 วันอาทิตย์

 

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด  VS  แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด [ENG PR-15] อันดับตารางคะแนนของนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดห่างจากโซนตกชั้นเยอะพอสมควร แต่หลังๆก็ยังเอาชนะใครได้ยาก ใน5เกมก่อนหน้านี้มีเก็บชัยมาได้แค่เกมเดียว อีก4เกม ได้เสมอและแพ้อย่างละสองเกม และยิงประตูไม่ได้เลยถึงสามเกมด้วยกัน แต่เกมนี้เจองานง่าย ต้องการเรียกความมั่นใจ และเข้ารอบลึกๆ เกมนี้ต้องจัดทัพให้ดีด้วย เพราะหลังจากเกมนี้ต้องไปเยือนเชลซี ในรายการพรีเมียร์ลีก แต่เกมหย้าหลังๆก็ไม่ค่อยดี มีชนะมาได้แค่เกมเดียวเหมือนกัน แต่ว่าถ้าเป็นรายการเอฟเอคัพอย่างเดียว ที่ได้เล่นในบ้าน ยังทำผลงานได้ดี ใน9เกม ชนะไปได้ถึง6เกมด้วยกัน เกมนี้โอกาสชนะมีมากกว่าอยู่แล้ว

 

แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส [ENG LCH-15] ขุมกำลังไม่มีรายงานการบาดเจ็บ แต่มีกองกลางติดโทษแบนอยู่1ราย ถือว่าเสียหายพอสมควร เพราะต้องไปเยือนทีมในลีกสูงสุด ขุมกำลังโดยรวมก็เป็นรองอยู่แล้ว ผลงานในลีกก็ไม่ค่อยดี มีชนะมาได้เกมเดียวเหมือนกัน จาก5เกมหลัง อันดับตารางคะแนนอยู่กลางๆตารางเหมือนกัน แต่ที่ผ่านมา5เกมหลังพลาดเสียประตูทุกเกม นอกบ้านแพ้เยอะไปหน่อย 5เกมหลังแพ้ถึง 4 และเสมอเกมเดียว 

 

เกมนี้อันดับตารางคะแนน 15 เจอกับ แต่เจ้าบ้านนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดอยู่ลีกสูงสุด เพิ่งแพ้มาแต่ทีมเยือนอย่าง แบล็คเบิร์น โรเวอร์สอยู่ลีกรอง เพิ่งได้ชนะมาในเกมล่าสุด ก่อนหน้านี้เคยเจอกันมาทั้งหมด7เกม เป็นนิวคาสเซิลได้ชนะมาสามเกม เสมอเกมเดียว อีกสามเกมเป็นชัยชนะของแบล็กเบิร์น โรเวอร์ที่มีเกมเยือนอยู่ด้วย1เกม ล่าสุดที่เจอกัน ก็เป็นแบล็กเบิร์น โรเวอร์ เปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 1-0 แต่ก่อนหน้านี้ที่เป็นรายการเอฟเอคัพ เคยเจอกันมาอยู่ 1เกม และก็เป็นนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เปิดบ้านเอาชนะได้ที่สกอร์ 1-0 เกมนี้ได้โคจรมาเจอกันอีก เจ้าบ้านเป็นต่อพอสมควร ขุมกำลังดีกว่าเยอะ มองแล้ว น่าจะเป็นนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดมีโอกาสเบียดชนะ เข้ารอบได้มากกว่า 

 

อัตราต่อรอง :         นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ต่อ0.75

ทีเด็ด ฟันธง :         นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด  VS  แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส - เจ้าถิ่นจะชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา