ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มิลล์วอลล์ VS ฮัลล์ ซิตี้ - จัดฮัลล์ ซิตี้

ENG FACมิลล์วอลล์ VS ฮัลล์ ซิตี้ - จัดฮัลล์ ซิตี้

ผู้เขียน: tobby
โพสต์ Sun, 06 Jan 2019 17:39:40 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง: 1/6/2019 21:00 วันอาทิตย์  

 

มิลล์วอลล์  VS  ฮัลล์ ซิตี้

 

วิจารณ์เกม

 

นัดที่แล้วมิลล์วอลล์เปิดบ้านชนะเรดิง1-0  ในช่วงเวลาลงสนาม 8 นาทีของเกมครึ่งแรกมิลล์วอลล์ได้ยิงเข้าประตูลูกหนึ่ง  ดูตามนัดที่สู้กับน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ถือได้ว่าโชคดีจริงๆ พวกเขายิงประตูครั้งเดียวก็ได้คะแนนแล้ว  อีกเกมที่ชนะอิปสวิชด้วยสกอร์3-2  เล่นได้ค่อนข้างน่าพอใจ ส่วนทางฮัลล์ ซิตี้นัดที่แล้วเปิดบ้านชนะโบลตันบุกถล่มไป6-0  ช่วงนี้ชนะ 5 เกมติดกัน ซึ่งทำให้ฟอร์มรวมกลับมาดีขึ้น  อีกอย่างหนึ่ง จากเดือนตุลาคมพวกเขาเล่นได้เหนียวแน่น เวลาไปถึงเดือนธันวาคมพวกเขายิ่งสู้ยิ่งกล้าหาญ ในเกมลีก7นัดหลังสุด ยิงเข้าประตู 20 ลูก เสียประตูเพียงแค่ 7 ลูก เก่งทั้งการป้องกันและการบุก

 

วิเคราะห์ข้อมูล  

 

นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นมิลล์วอลล์  ต่อ 0/0.5  ตามกันเจอกันมาระหว่างสองทีมในฤดูกาลแข่งขันครั้งนี้ ฮัลล์ ซิตี้นอกบ้านเสมอกับมิลล์วอลล์2-2 พวกเราเห็นได้ชัดว่าสองทีมนี้ขุมกำลังพลเป็นรองกันอยู่ไม่มาก  สรุปแล้วเกมนี้ฮัลล์ ซิตี้ไม่น่าแพ้ 

 

ราคาต่อรอง  :  มิลล์วอลล์  ต่อ 0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :   ฮัลล์ ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  1-1 หรือ 0-1 

 

มิลล์วอลล์  VS  ฮัลล์ ซิตี้ - จัดฮัลล์ ซิตี้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Sexy ร้อนแรงกระหึ่มใจ น้อง 'ชมพู่' สาวสายหวานนนน แต่ความเซ็กซี่ ไม่แพ้ใครๆ
น้องโซเฟียร์ ดีต่อใจ อา หมวย ... ดีต่อใจ & หัวใจทุกคน ....