ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » มิลล์วอลล์ VS ฮัลล์ ซิตี้ - แนะนำให้รอง "ฮัลล์ ซิตี้"

ENG FACมิลล์วอลล์ VS ฮัลล์ ซิตี้ - แนะนำให้รอง "ฮัลล์ ซิตี้"

ผู้เขียน: thunkme28
โพสต์ Sat, 05 Jan 2019 17:59:33 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ - เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 21:00 วันอาทิตย์ 

 

มิลล์วอลล์  VS  ฮัลล์ ซิตี้

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

 

มิลล์วอลล์ [ENG LCH-19] ฟอร์มหลังค่อนข้างดี 5 นัดที่ผ่านมา ชนะ 3 แพ้ 2 นัด เกมล่าสุดยกทัพบุกไปเยือน อิปสวิช และโชว์ฟอร์มได้อย่างสุดยอดเก็บชัยชนะเหนือคู่แข่งไปสุดมันส์ 3-2 ส่งผลให้คว้าชัย 3 นัดติดต่อกัน

 

ฮัลล์ ซิตี้ [ENG LCH-13] ฟอร์มหลังโหดมากๆ 5 นัดที่ผ่านมา เอาชนะรวด เกมล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โบลตัน และไล่ถล่มคู่แข่งไปขาดลอย 6-0 ส่งผลให้ทีมไม่แพ้ใครเป็นเกมที่ 8 ติดต่อกัน (ชนะ 6 เสมอ 2)

 

ความน่าจะเป็น : มิลล์วอลล์ เกมนี้ลงเล่นในบ้านค่อนข้างได้เปรียบในเรื่องของเสียงเชียร์ แถมฟอร์มกำลังเข้าฝักกดชัยมา 3 นัดซ้อน แต่อย่างไรก็ตามคิดว่า นีล แฮร์ริส กุนซือของทีม น่าจะพักตัวหลักบางราย เพื่อลุยในเกมลีกมากกว่า เนื่องจากสถานการณ์ไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก ส่วนทางด้าน ฮัลล์ ซิตี้ กำลังมั่นใจหลังไร้พ่ายมา 8 นัดซ้อน แม้วันนี้จะมีการโรเตชั่นนักเตะ แต่คิดว่าคุณภาพไม่น่าลดลงไปมาก น่าจะบุกมาต่อกรกับเจ้าบ้านได้แบบสนุก กอปรกับสถิติบุกมาเยือนสนามแห่งนี้ 3 ครั้งหลังสุด ไม่เคยพลาดท่าแพ้กลับออกไป ฉะนั้นเรต 0/0.5 แนะนำให้รอง "ฮัลล์ ซิตี้" ไปดีกว่า

 

ราคาต่อรอง  : มิลล์วอลล์  ต่อ  0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :  ฮัลล์ ซิตี้

ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1

ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

มิลล์วอลล์ VS ฮัลล์ ซิตี้ -


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Ji Na พริตตี้เกาหลี มาโชว์ความสดใส!! น้องนิ่ม ไม่จำเป็นต้องอ่อย เพราะ เราอร่อยมากกกกกกก
สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน