ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » แมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS ร็อตเธอร์แฮม - กัดฟันต่อทีมเยือน

ENG FACแมนเชสเตอร์ ซิตี้ VS ร็อตเธอร์แฮม - กัดฟันต่อทีมเยือน

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 06 Jan 2019 08:53:59 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 21:00 วันอาทิตย์

 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้  VS  ร็อตเธอร์แฮม 

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ [ENG PR-2] ขุมกำลังได้พักมาวันเดียว จากรายการซูเปอร์ บิ๊กแมทซ์และเป็นการตัดแต้มคู่แข่งสำคัญได้ และทำให้แต้มตามห่างแค่4แต้มเท่านั้น กับสองเกมหลังชนะรวด ทั้งเหย้าและเยือน สองเกมยิงไปได้ 5ประตู เกมนี้ตัวหลักน่าจะได้พักอยู่แล้ว โอกาสชนะไม่ยาก แค่ชนะก็น่าจะเพียงพอ ไม่จำเป็นต้องยิงมาก ขุมกำลังตัวหลักมีติดโทษแบน 1 ที่เหลือพร้อมลงสนาม แต่น่าจะส่งตัวสำรองลงเล่น และให้ตัวหลักนั่งสแตนบายรอข้างสนามไปก่อนอยู่แล้ว สำหรับเกมเหย้ามีพลาดท่าแพ้คริสตัล พาเลซแค่เกมเดียว อีก4เกมยังไม่พลาด ได้ชนะมาทั้งหมด และรายการเอฟเอคัพ ที่เล่นในเกมล่าสุดบุกไปแพ้วีแกน กลับมาที่สกอร์ 1-0 

 

ร็อตเธอร์แฮม [ENG LCH-21] ขุมกำลังมีติดโทษแบนอยู่1 แบบนี้โอกาสแพ้มีเพิ่มสูงขึ้นไปอีก กับผลงานที่ผ่านมาก็ไม่ค่อยดี มีเสมอ1 และแพ้สามเกมติดต่อกัน มาทำได้ดีในเกมล่าสุดที่เปิดบ้านเอาชนะเพรสตัน นอร์ทเอนได้ที่สกอร์ 2-1 ที่ผ่านเสียประตูต่อเนื่อง เกมนี้ต้องไปเยือนที่ในลีกสูงกว่า ด้วยผลงานนอกบ้าน ไม่ค่อยดี 5เกมหลังได้เสมอสอง และแพ้ไปสาม และเสียประตูทุกเกมเหมือนกัน 

 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้เคยเจอกับร็อตเธอร์แฮมมาก่อนหน้านี้ สองเกม ได้ชนะมา1 และเสมอ 1 แต่ก็ต้องย้อนไปที่ปี 2001 และ2002โน่นเลย เกมนี้เจ้าบ้านเป็นต่อเยอะ แต่ก็ได้พักมาวันเดียวจากเกมในลีก แต่เรทก็เปิดมา บังคับให้ยิงสามประตูให้ไดัก่อน เพื่ออยู่ในเส้นทาง มองแล้ว โอกาสชนะของ แมนฯซิตี้มีสูงอยู่แล้ว แต่ไม่น่าจะเกินแต้มต่อ 

 

อัตราต่อรอง :  แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต่อ3.0

ทีเด็ด ฟันธง :  ร็อตเธอร์แฮม

ผลบอลสกอร์ที่คาด :   2-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

แมนเชสเตอร์ ซิตี้  VS  ร็อตเธอร์แฮม - กัดฟันต่อทีมเยือน


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Ji Na พริตตี้เกาหลี มาโชว์ความสดใส!! น้องนิ่ม ไม่จำเป็นต้องอ่อย เพราะ เราอร่อยมากกกกกกก
สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน