ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » กุยเซลีย์ VS ฟลีตวู้ด ทาวน์ - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

ENG FACกุยเซลีย์ VS ฟลีตวู้ด ทาวน์ - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Mon, 03 Dec 2018 09:13:04 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ --  เวลาเริ่มแข่ง: 12/4/2018 03:00 วันอังคาร

 

กุยเซลีย์  VS  ฟลีตวู้ด ทาวน์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

กุยเซลีย์ [CN-16] อยู่ในลีกที่เป็นรองสองลีก แต่ผลงานหลังๆยังทำได้ดีอยู่ มีแพ้แค่เกมเดียวอีก4เกมชนะ3 และได้เสมออีก1เกม แต่ว่าอันดับตารางคะแนนไม่ค่อยดี อยู่โซนท้ายๆตาราง เกมนี้เป็นรายการใหญ่ ต้องเลื่อนเกมก่อนหน้านี้ไปสามเกมด้วยกัน เพื่อมารับมือทีมเยือน ด้วยเกมเหย้าก่อนหน้านี้ 5เกม ได้ชนะและเสมอมาอย่างละสอง มีแพ้แค่เกมเดียว รายการนี้ผ่านเข้ารอบมาได้จากที่เอาชนะแคมบริดจ์ ยูไนเต็ด ถือว่ารายการนี้ทำผลงานได้ดี 6เกมหลังยิงอย่างต่ำสองประตูมาตลอด

 

ฟลีตวู้ด ทาวน์ [L1-12] อันดับตารางคะแนนในลีกยังอยู่กลางๆตารางเหมือนกัน แต่ว่าอยู่ลีกสูงกว่า ล่าสุดเพิ่งชนะมาได้ที่เปิดบ้านเอาชนะโคเวนทรี ซิตี้ได้ที่สกอร์3-0 แต่ก่อนหน้านั้นสามเกมยังไม่ชนะใคร รายการนี้ได้เข้ารอบมาจากที่ บุกไปชนะอัลเฟรตัน มาที่สกอร์ 1-4 ถือว่านอกบ้านได้ลุ้นสูง ยิงได้ทะลุเป้าหลายเกม มาเกมนี้ถือว่างานไม่ยากอีกเกม กับเกมเยือนก่อนหน้านี้ 5เกม ได้ชนะสอง เสมอ1 และแพ้ไปสองเกม 

 

กุยเซลีย์  เจอกับฟลีตวู้ด ทาวน์ มาก่อนหน้านี้ 4เกม ได้ชนะมา1 ออกเสมอ2 ฝั่งฟลีตวู้ด ทาวน์ ได้ชนะมาเกมเดียวเหมือนกัน มองว่าเจอกันค่อนข้างสูสี เกมนี้ทีมเยือนบุกมาต่อแพงไปหน่อย แม้ว่านอกบ้านทำผลงานได้ดี แต่รายการนี้กุยเซลีย์ก็ทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง สถิติเจอกัน ยังพอสู้กันได้ และเรทแพงด้วยแบบนี้อิงเจ้าบ้านดีกว่า มีโอกาสแพ้ไม่เกิน1ลูกหรือยันเสมอได้อยู่  

 

อัตราต่อรอง :  ฟลีตวู้ด ทาวน์ ต่อ1.0

ทีเด็ด ฟันธง :  กุยเซลีย์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :    0-1 หรือ 1-1 

ระดับความมั่นใจ :   70%

 

กุยเซลีย์  VS  ฟลีตวู้ด ทาวน์ - กัดฟันต่อเจ้าถิ่น


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

นางแบบคนนี้...ชอบเป็นการส่วนตัว สวยและเซ็กซี่มาก.....
สาวลาว ขนาดนี้เลยเหรอ นางแบบสาวจีน ผิวใส มุมไหนก็น่ารัก...