ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟูแล่ม VS โอลด์แฮม AFC - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ENG FACฟูแล่ม VS โอลด์แฮม AFC - ตามเชียร์ทีมเหย้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Sun, 06 Jan 2019 09:01:54 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ --  เวลาเริ่มแข่ง:1/6/2019 21:00 วันอาทิตย์

 

ฟูแล่ม VS  โอลด์แฮม AFC  

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ฟูแล่ม [ENG PR-19] ขุมกำลังไม่มีรายงานการบาดเจ็บหรือติดโทษแบน แต่อันดับตารางคะแนนไม่ค่อยดี อยู่รองอันดับสุดท้ายของตาราง แต่ขุมกำลังแนวรุกดี เจอกับงานไม่ยาก ได้ลุ้นชนะสูงอยู่แล้ว กับผลงานที่ผ่านมา 5เกมหลังได้ชนะ 1 เสมอสอง และแพ้สอง สำหรับเกมเหย้าอย่างเดียว ถือว่าแพ้ยากอยู่ ใน5เกมแพ้แค่เกมเดียว อีก4เกม ได้ชนะและเสมออย่างละสองเกม 

 

โอลด์แฮม AFC [ENG L2-10] ผลงานที่ผ่านมาในลีกทูอย่างเดียว มีชนะสาม และแพ้สองใน5เกมหลัง ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะน็อต เคาน์ตี้ได้ที่สกอร์ 2-0 และเป็นการชนะมาสองเกมติดต่อกัน ทั้งเหย้าและเยือน แต่อันดับตารางคะแนนในลีกอยู่กลางๆตาราง เกมนี้ไปเยือนทีในลีกสูงสุด โอกาสแพ้มีความเป็นไปได้มากอยู่แล้ว เกมเยือนมีชนะมากว่าแพ้ ใน5เกมหลัง แต่ว่าทีแพ้สองเกม แนวรับพลาดไป 8ประตู และแนวรุกยิงคืนไม่ได้เลย 

 

ฟูแล่ม เจอกับโอลด์แฮม AFCมาก่อนหน้านี้4เกม ได้ชนะมาสอง ออกเสมอ 1 และทางโอลด์แฮมได้ชนะมาเกมเดียว ที่ได้เล่นในบ้านในปี 1998โน่นเลย เกมนี้ได้มาเจอกันอีก ความได้เปรียบอยู่ฝั่งเจ้าบ้านฟูแล่มอยู่แล้วอยู่ลีกสูงกว่า และขุมกำลังแนวรุกดีกว่ามาก มองว่าสองเกมหลัง ที่เป็นเกมเยือนของโอล์แฮม พลาดท่าเสียไป8ประตูแบบยิงคืนไม่ได้เลยเกมนี้เจอกับลีกสูงกว่า และฟูแล่ม กำลังต้องการความมั่นใจ ได้เล่นในบ้าน ขุมกำลังแนวรุกคาดหวังสกอร์ได้ เกมนี้งานไม่ยาก น่าเอาชนะได้ตามเป้า 

 

อัตราต่อรอง : ฟูแล่ม ต่อ1.5

ทีเด็ด ฟันธง : ฟูแล่ม

ผลบอลสกอร์ที่คาด :  2-0 

ระดับความมั่นใจ : 70%

 

ฟูแล่ม VS  โอลด์แฮม AFC - ตามเชียร์ทีมเหย้า

 


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

Lee Ji Na พริตตี้เกาหลี มาโชว์ความสดใส!! น้องนิ่ม ไม่จำเป็นต้องอ่อย เพราะ เราอร่อยมากกกกกกก
สาวหน้าอ้อน ใสๆ หวานๆ เซ็กซี่นิดๆ สวยจุงเลย … ดีต่อใจทุกคน