ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ฟลีตวู้ด ทาวน์ VS วิมเบิลดัน - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

ENG FACฟลีตวู้ด ทาวน์ VS วิมเบิลดัน - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Fri, 04 Jan 2019 17:35:52 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/5/2019 22:00 วันเสาร์

 

ฟลีตวู้ด ทาวน์  VS  วิมเบิลดัน

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

ทั้งสองทีมก็มาจากลีกวัน อังกฤษ ฟลีตวู้ด ทาวน์เสมอกับชรูว์สบิวรี่ที่สกอร์0-0ในนัดที่แล้ว ชนะ4 เสมอ2และแพ้4จาก 10 เกมหลัง ยังทำผลงานน่าพอใจ แนวรับไม่ค่อยแข็งแกร่งในชั่วโมงนี้ เสียประตูเยอะ แต่แนวรุกแข็งแกร่ง ทำประตู 1.5 ลูกเฉลี่ยต่อเกม ส่วนวิมเบิลดัน นัดที่แล้วแพ้พอร์ทสมัธที่สกอร์1-2 หยุดสถิติที่ไม่เคยแพ้มา 3 เกม อีกอย่าง แนวรุกของพวกเขาธรรมดาในฤดูกาลนี้ เกม 26 รอบผ่านมา แค่ทำประตู 20 ลูก แนวรับก็อ่อนแอ ตอนนี้ พวกเขาอยู่อันดับสุดท้ายในลีก แม้ว่าเมื่อก่อนผ่านเข้ารอบไม่ยากในรายการนี้ แต่ชั่วโมงนี้ พวกเขามีโปรแกรมการแข่งชุด อาจจะเล่นไม่สมหวัง 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นฟลีตวู้ด ทาวน์ต่อ0/0.5 ทั้งสองทีมมีความสามารถการเล่นใกล้เคียงกัน แต่วิมเบิลดันอยู่อันดับสุดท้ายในลีก อาจจะไม่เน้นรายการนี้ อีกอย่าง พวกเขาทำผลงานนอกบ้านแย่ แนวรุกธรรมดา ตามผลการพบกันของทั้งสองทีม วิมเบิลดันไม่ได้เปรียบ มองแล้ว นัดนี้ ฟลีตวู้ด ทาวน์มีโอกาสชนะในบ้าน 

 

อัตราต่อรอง :         ฟลีตวู้ด ทาวน์ ต่อ0/0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         ฟลีตวู้ด ทาวน์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-0 หรือ 2-0

 

ฟลีตวู้ด ทาวน์  VS  วิมเบิลดัน - ทีมเหย้ามีโอกาสชนะ


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา