ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ VS เซาแธมป์ตัน - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

ENG FACดาร์บี้ เค้าท์ตี้ VS เซาแธมป์ตัน - ทีมเหย้าจะไม่แพ้

ผู้เขียน: GoldRoger
โพสต์ Fri, 04 Jan 2019 15:51:01 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ ------ เวลาเริ่มแข่ง:1/5/2019 22:00 วันเสาร์

 

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้  VS  เซาแธมป์ตัน

 

วิจารณ์เกม

 

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ - แฟร้งค์ แลมพาร์ด อดีตตำนานเชลซี ที่รับงานดาร์บี้ และกำลังมีลุ้นการเลื่อนชั้นจากการที่ทีมกำลังเกาะกลุ่มเพลย์ออฟ การเข้ามาของแลมพาร์ด ทำให้ดาร์บี้กลายเป็นทีมที่มีเกมรุกน่าสนใจมากๆ โดยเฉพาะในรายแฮร์รี่ วิลสัน ขณะเดียวกันแจ็ค มาร์ริอ็อต ก็เป็นกองหน้าที่พึ่งพาได้

 

เซาแธมป์ตัน - ทีมนักบุญ กำลังวิกฤต และต้องการหนีการตกชั้น แม้เกมล่าสุดจะสามารถยันเสมอเชลซีมาได้ ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเติล กุนซือนักบุญ อาจตัดสินใจดรอปขุมกำลังนักเตะตัวหลักๆ เพื่อใช้ขุมกำลังสำคัญสำหรับหนีการตกชั้นค่อนข้างแน่ ดังนั้นแล้ว แดนนี่ อิงส์ หรือสจ๊วต อาร์มสตรอง อาจจะถูกพักแข้ง

 

ด้วยความที่ฟอร์มการเล่นของทีมนักบุญ เซาธ์แธมป์ตัน กำลังอยู่ในฟอร์มการเล่นที่ไม่สู้ดีเลย ผิดกับดาร์บี้ เค้าน์ตี้ ของแลมพาร์ด ที่กลายเป็นทีมที่เล่นฟุตบอลเกมรุกได้อย่างสนุก มีโอกาสที่ดาร์บี้ อาจจะไม่แพ้ในบ้านตัวเองมีสูง โอกาสที่เกมนี้จะต้องไปรีเพลย์อีกแมตช์หนึ่งมีค่อนข้างแยะ

 

อัตราต่อรอง: เสมอ

ฟันธง: ดาร์บี้ เค้าท์ตี้

ผลการแข่งขันที่คาด: 0-0

ความมั่นใจ: 55%

 

ดาร์บี้ เค้าท์ตี้  VS  เซาแธมป์ตัน - ทีมเหย้าจะไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา