ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เชลซี VS น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ - เชลซีน่าจะทำได้ตามเป้า

ENG FACเชลซี VS น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ - เชลซีน่าจะทำได้ตามเป้า

ผู้เขียน: supermario
โพสต์ Fri, 04 Jan 2019 16:20:19 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/5/2019 22:00 วันเสาร์

 

เชลซี  VS  น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เชลซี [ENG PR-4] ผลงานที่ผ่านมา ยังถือว่าเสียประตูยากมากๆ แต่อันดับตารางคะแนนยังอยู่อันดับ4 เพราะยังมีพลาดมีสะดุดอยู่ ใน5เกมหลังแพ้เกมเดียว แต่ล่าสุดเล่นในบ้านเจอกับอันดับตารางคะแนนห่างเยอะ ยังยิงประตูไม่ได้เลย แต่ว่าสองเกมหลังก็ยังไม่พลาดเสียประตูเลย สำหรับรายการนี้อย่างเดียว เป็นแชมป์เก่า และผลงานที่ผ่านมาในรายการนี้ทำได้ดีมากๆ ชนะ9เกม และเป็น8เกมที่เอาชนะได้ในเวลา90นาที่ และ4เกมหลังไม่พลาดเสียประตูเลย 

 

น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ [ENG LCH-7] อันดับตารางคะแนนในลีก อยู่ที7 เป็นอันดับที่ยังไม่ได้ไปเล่นเพลย์ออฟ แต่ล่าสุดเปิดบ้านเอาชนะจ่าฝูงอย่างลีดส์ ยูไนเต็ดได้ที่สกอร์4-2 ก่อนหน้านั้นก็ยังไม่ชนะใคร ได้เสมและแพ้มาอย่างละสองเกม ก่อนเกมนี้พักมาสามวัน ที่มากกว่าอยู่แล้ว แต่ขุมกำลังเป็นรองมาก แม้ว่าแนวรุกกำลังมั่นใจ แต่ล่าสุดก็เป็นเกมเหย้า แต่นอกบ้านถือว่าแพ้ยากอยู่ ใน5เกมหลังแพ้แค่เกมเดียวเท่านั้น แต่ว่าถ้าเป็นเกมเยือนรายการนี้ไม่ค่อยดี มีชนะแค่สองเกมเท่านั้น อีก7เกมแพ้ทั้งหมด และในสองเกมที่ชนะก็เป็นการเอาชนะได้แค่ทีมเดียวอย่างเปรสตัน

 

ศักดิ์ศรีแชมป์เก่าอย่าง เชลซีเกมนี้ต้องเล่นเต็มที่แน่ๆ ล่าสุดเพิ่งเสมอมาในเกมพรีเมียร์ลีกแบบยิงไม่ได้เลย เกมนี้ต้องเรียกความมั่นใจ แม้ว่าเจอกับลีกรองแต่น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์เพิ่งพลิกชนะจ่าฝูงมาได้ กำลังใจดี แต่ที่เจอกันมาทั้งหมด 7เกม เชลซีได้ชนะมาอย่างเดียว ล่าสุดเล่นในบ้านเชลซีชนะได้ที่สกอร์ 5-1 ก่อนหน้านั้นก็ชนะสกอร์ 3-0 เกมนี้เรทแพงแต่ถ้าดูสถิติแล้วหลังๆเชลซีชนะขาดมาต่อเนื่อง และในสองเกมที่ชนะมาล่าสุดก็เป็นรายการเอฟเอคัพ และลีกคัพ มองแล้ว เรทแพงมาก แต่เชลซีผูกขาดชัยชนะมาตลอด ขุมกำลังแนวรุกอยู่กันครบ สองลูกน่าจะทำได้ตามเป้า  

 

อัตราต่อรอง :         เชลซี ต่อ1.75

ทีเด็ด ฟันธง :         เชลซี

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         2-0 หรือ 3-0 

ระดับความมั่นใจ :    70%

 

เชลซี  VS  น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ - เชลซีน่าจะทำได้ตามเป้า


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา