ท่านอยู่ที่นี่ » Thscore » เบิร์นลี่ย์ VS บาร์นสลีย์ - ทีมเยือนอาจจะไม่แพ้

ENG FACเบิร์นลี่ย์ VS บาร์นสลีย์ - ทีมเยือนอาจจะไม่แพ้

ผู้เขียน: kenna
โพสต์ Fri, 04 Jan 2019 16:06:24 GMT    

 

อังกฤษ เอฟเอ คัพ -- เวลาเริ่มแข่ง:1/5/2019 19:30 วันเสาร์

 

เบิร์นลี่ย์  VS  บาร์นสลีย์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม : 

 

เบิร์นลี่ย์บุกไปชนะฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ที่สกอร์2-1ในนัดที่แล้ว นัดครึ่งแรก ฮัดเดอร์ฟิลด์ ทาวน์ยิงประตู 1 ลูกก่อน แต่ไม่นาน เบิร์นลี่ย์ก็ยันเสมอ นักเตะคริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์ได้รับใบเหลือง 2 ใบ เปลี่ยนเป็นใบแดง และโดนไล่ออก เบิร์นลี่ย์ได้เปรียบในจำนวนผู้เล่น นัดครึ่งหลัก พวกเขายิงประตู 1 ลูกอีกและเอาชนะ ชนะ 2 เกมติดกันในลีก แต่ผู้เล่นสำรองร็อบบี บรำดีได้รับใบแดง และติดโทษแบน ส่วนบาร์นสลีย์ ตอนนี้อยู่อันดับที่ 4 ในลีก มีโอกาสคว้าแชมป์ นัดที่แล้วบุกไปเยือนลูตัน ทาวน์ และจบด้วยผลเสมอ0-0 หยุดสถิติที่ชนะ 3 เกมติดกัน ชั่วโมงนี้ บาร์นสลีย์ฟอร์มการเล่นดี ทำผลงานนอกบ้านก็ไม่แย่ และในรอบที่แล้วของรายการนี้ พวกเขาบุกไปชนะเซาธ์เอนด์ ยูไนเต็ดที่สกอร์4-2 เห็นได้ว่าพวกเขาก็เน้นรายการนี้ ดังนั้น เกมนี้จะมีแรงจูงใจสูง 

 

วิเคราะห์ราคาบอล:

 

บริษัทเปิดราคาเป็นเบิร์นลี่ย์ต่อ0.5 ทั้งสองทีมไม่ได้เจอกันมาหลายปี เมื่อก่อนก็เจอกันในแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ เวลานั้น เบิร์นลี่ย์ชนะบาร์นสลีย์ 2 เกมในฤดูกาลที่เลื่อนชั้น ส่วนบาร์นสลีย์ ฟอร์มย่ำแย่และตกชั้น ตอนนี้ บาร์นสลีย์เป็นรองอยู่สองลีกด้วยกัน แต่เบิร์นลี่ย์มีความดันการันตีผ่านเข้าสู่รอบสูง อาจจะไม่เน้นรายการนี้ ดังนั้น นัดนี้ บาร์นสลีย์อาจจะไม่แพ้ได้ 

 

อัตราต่อรอง :         เบิร์นลี่ย์ ต่อ0.5

ทีเด็ด ฟันธง :         บาร์นสลีย์

ผลบอลสกอร์ที่คาด :         1-1 หรือ 0-1

 

เบิร์นลี่ย์  VS  บาร์นสลีย์ - ทีมเยือนอาจจะไม่แพ้


[ผลบอลสด] [ผลบอลย้อนหลัง] [โปรแกรมบอลล่วงหน้า]


  • 0 ครั้ง

ข้อควรระวัง:
1. บทความหรือเนื้อหาสาระที่โพสต์ในเว็บ Thscore ทั้งหมดนี้ เป็นบความคิดเห็นส่วนตัวของผู้เขียนบทความเท่านั้น เว็บ Thscore ไม่สนับสนูนในเรื่องการเล่นพนัน และจะไม่รับผิดชอบในการสูญเสียใด ๆของท่านด้วย
2. เว็บ Thscore และ Nowgoal สงวนลิขสิทธิ์ในบทความวิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล และ ทรรศนะบอลทั้งหมดนี้ ห้ามทำซ้ำ คัดลอกส่วนหนึ่งส่วนใด หรือนำไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติ ถ้าต้องการอ้างไปใช้จริงๆ ต้องระบุบอย่างชัดเจนว่าข้อมูลอ้างมาจาก Thscore และ Nowgoal ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความร่วมมือ

ผลบอลสด »เกมฮอตวันนี้

ตารางคะแนน

More »สาวเซ็กซี่

พลอยใส RUSH เซ็กซี่ ร้อนแรงดั่งฟืนไฟมามอดไหม้ให้คุณหายหนาว เน็ตไอดอลสุดสวยจากญี่ปุ่น
น้องน้ำหอม สาวเท่และเซ็กซี่ทรงสะบึม ดีต่อใจพี่มั้ยจ๊ะ เซ็กส์ซี่แบบเต็มตา